Giới thiệu Her World

Her World là tạp chí hàng đầu Đông Nam Á xuất xứ từ Singapore và đến Việt Nam năm 2008.

 

about-her-world-covers

 

Năm 1960, ấn phẩm định kỳ hàng tháng Her World có lượng độc giả trung thành cao nhất đảo quốc sư tử. Dần dần Her World trở thành một thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn tại Đông Nam Á khi lần lượt được xuất bản ở các quốc gia trong khu vực như Mã Lai, Thái Lan, Việt Nam và cuối cùng là Indonesia.

Xuất hiện mỗi thứ Hai đầu tiên hàng tháng, Her World Việt Nam không chỉ là đặc san về ngôi sao, thời trang và làm đẹp mà hơn hết đó là quyển cẩm nang cho bạn gái trên con đường khẳng định bản thân.

Ở Her World, bạn gái độ tuổi 25-40 có thể tìm thấy những bài viết đặc sắc, lời tư vấn về cách ăn mặc, trang điểm khéo léo, những tin tức nóng hổi nhất về thời trang và làm đẹp. Nổi bật không kém là bài viết về những ngôi sao mà bạn gái xem là thần tượng; họ gửi đến độc giả tâm sự về phong cách sống, nghề nghiệp và tất nhiên không thể thiếu là bí quyết để họ có được thành công như ngày nay, cả về diện mạo lẫn cách cư xử.

Độc giả Her World là những cô gái cá tính, tự tin, tự lập, sành điệu, quyết đoán, có tham vọng thành đạt trong cuộc sống. Vì thế, Her World là quyển cẩm nang lý tưởng mà không bạn gái nào có thể bỏ qua. Xuyên suốt cẩm nang là vô số những bí quyết hữu ích để bạn gái vừa đẹp người vừa đẹp nết.

Trình bày hiện đại và bắt mắt, lối văn mạnh mẽ nhưng gần gũi, đặc san Her World mang đến cho bạn gái cái nhìn toàn diện về đời sống hiện đại và là người bạn tâm giao để họ có thêm sức mạnh trong việc chứng tỏ bản lĩnh và khả năng của mình.

about-her-world