ĐI TÌM GƯƠNG MẶT

Cô gái quyền năng

Cuộc thi
ĐI TÌM GƯƠNG MẶT CÔ GÁI QUYỀN NĂNG

Đúng như tên gọi của cuộc thi, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, người phụ nữ quyền năng có thể thay đổi bản thân để hướng tới hình ảnh người phụ nữ mới năng động hơn, làm chủ bản thân, thành công trong sự nghiệp, tận hưởng cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn.

Họ yêu chiều bản thân và biết cân bằng cuộc sống gia đình, sự nghiệp…. Họ tự tin, mạnh mẽ và ngẩng cao kiêu hãnh với những điểm mạnh của mình. Và đó chính điểm khác biệt để giúp họ trở nên thu hút và tỏa sáng.

Với mục đích tạo ra một cộng đồng để các cô gái chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về quyền năng của phái đẹp trong cuộc sống hiện đại này, nhãn hàng Laurier (Công ty TNHH KAO Việt Nam) phối hợp cùng tạp chí Her World tổ chức cuộc thi “Đi tìm Gương Mặt Cô Gái Quyền Năng” từ ngày 28/11 đến 31/12/2016 . Hãy tham gia với chúng tôi để lan tỏa thông điệp ý nghĩa này nhé.

 1. Đối tượng tham gia: Là công dân nữ, quốc tịch Việt Nam, từ 20 đến 35 tuổi.
 2. Thời gian gửi bài tham gia: Cuộc thi diễn ra trong 4 tuần từ 28/11/2016 đến 25/12/2016
  Tuần Ngày bắt đầu
  (từ 0h)
  Ngày kết thúc
  (Đến 23h59′)
  Tuần 1 28/11/2016 04/12/2016
  Tuần 2 05/12/2016 11/12/2016
  Tuần 3 12/12/2016 18/12/2016
  Tuần 4 19/12/2016 25/12/2016
 3. Cách thức tham gia:
  1. Bước 1: Bạn hãy truy cập http://herworldvietnam.vn/co-gai-quyen-nang để tham gia cuộc thi.
  2. Bước 2: Đăng tải hình ảnh của bạn và chia sẻ tối đa 150 từ về “lý do khiến bạn nghĩ mình là người phù hợp nhất đại điện cho Laurier Super Slimguard truyền tải thông điệp quyền năng phái đẹp.”
  3. Bước 3: Sau khi bài thi được duyệt, bạn có thể kêu gọi bình chọn cho bài thi của mình.
 4. Quy định về bài thi:
  1. Ảnh dự thi cần có định dạng JPG, PNG. Ảnh không chỉnh sửa photoshop, không lồng ghép thành album, không để viền bo, không gắn liền với bất cứ nhãn hiệu nào trong ảnh. Tối đa 5 MB đối với hình ảnh.
  2. Hình ảnh phải rõ nét, không bị mờ, rung tay hoặc chụp trong điều kiện thiếu sáng.
  3. Hình ảnh không được vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam , không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, không được vi phạm các quy định khác của pháp luật.
  4. Ảnh dự thi phải là hình thật của người tham gia dự thi và cũng là người trực tiếp gửi ảnh tới Ban tổ chức(BTC). Người dự thi chịu trách nhiệm pháp lý về tính chính xác, trung thực và tranh chấp về bản quyền tác phẩm.
  5. Nội dung bài chia sẻ hay, ý nghĩa, nổi bật thông điệp “quyền năng phái đẹp” và chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào, chưa từng tham gia cuộc thi nào và không vi phạm bản quyền. BTC có quyền chọn lựa, biên tập bài dự thi và sử dụng lại những bài dự thi.
  6. BTC có quyền thu hồi giải thưởng và huỷ bỏ kết quả đối với những bài dự thi vi phạm thể lệ cuộc thi.
  7. Người tham gia có thể gửi nhiều tác phẩm dự thi trong suốt thời gian của cuộc thi nhưng chỉ được nhận tối đa một giải thưởng tuần và một giải chung cuộc.
 5. Tiêu chí chọn giải và giải thưởng:

  5.1 Tiêu chí chọn giải:

  – Bức ảnh và nội dung chia sẻ phải hợp lệ.
  – Bài thi thể hiện rõ thông điệp Cô Gái Quyền Năng.
  – Bài thi thể hiện sự sáng tạo, độc đáo và truyền cảm hứng cho người xem.

  5.2 Cơ cấu giải thưởng:

  1. Giải hàng tuần:

   -1 giải nhất tuần: sẽ xuất hiện trên cover Fanpage “Đẳng cấp 1 mm” + 1 áo thun + 3 tháng sử dụng BVS Laurier Super Slimguard.

   -3 giải nhì tuần: 3 tháng sử dụng BVS Laurier Super Slimguard.

  2. Giải chung cuộc:

   -1 giải nhất: sẽ được xuất hiện trong bài viết trên báo Her World và 1 năm sử dụng BVS Laurier Super Slimguard.

  3. Giải thưởng được trao cho các bài dự thi có hình ảnh và nội dung đáp ứng đúng với quy định về bài thi. BTC sẽ căn cứ vào Tổng số Điểm bình chọn (Like+share) và Điểm Ban Giám Khảo của bài dự thi để chấm giải hàng tuần, giải chung cuộc. BTC giữ quyền quyết định cuối cùng
  4. Thủ tục trao giải thưởng sẽ được BTC thông báo đến người đạt giải thông qua email và điện thoại đăng ký trong mẫu dự thi.
  5. Tất cả giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
 6. Hình thức chấm giải:
  1. Cơ chế chấm điểm:
   Điểm bài dự thi = Điểm bình chọn (Like+share)* 30 % + Điểm Ban Giám Khảo*70%

   1. Điểm bình chọn: 1 like = 1 share = 1 điểm.
   2. Điểm Ban Giám Khảo: bài chia sẻ hay, ý nghĩa = 5 điểm, nổi bật được thông điệp=5 điểm.
  2. Đối với giải hàng tuần, BTC lựa chọn 4 bài dự thi để trao giải mỗi tuần. Danh sách người đoạt giải tuần sẽ công bố trên http://herworldvietnam.vn/co-gai-quyen-nang/bai-dat-giai trước 18h ngày Thứ Ba của tuần tiếp theo.
  3. Người dự thi đạt giải hàng tuần tiếp tục kêu gọi bình chọn (like, share) cho bài dự thi của mình để tham gia vào Giải chung cuộc.
  4. Bài dự thi không đạt giải của tuần này, có thể tham gia vào tuần kế tiếp nhưng nội dung bài dự thi phải khác với bài dự thi đã gửi.
  5. Đối với giải chung cuộc, BTC lựa chọn 1 bài dự thi xuất sắc nhất trong các bài đạt giải của 4 tuần để trao giải nhất. Kết quả bài dự thi đoạt giải chung cuộc sẽ công bố trên http://herworldvietnam.vn/co-gai-quyen-nang/bai-dat-giai trong vòng 3 ngày tiếp theo sau khi cuộc thi kết thúc.
 7. Các quy định khác
  1. Nhân viên đang làm việc tại các đơn vị tổ chức và đơn vị truyền thông cho chương trình không được phép tham gia cuộc thi này.
  2. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.
  3. BTC có quyền sử dụng các thông tin, hình chụp để phục vụ cho các công tác quảng bá mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.
  4. BTC không chịu trách nhiệm trong việc có bên thứ 3 tải nội dung các bài dự thi và sử dụng vào các mục đích khác.
  5. BTC không chịu trách nhiệm về những nội dung dự thi được tải lên website, Fanpage Facebook và những bình luận của người chơi trong quá trình diễn ra cuộc thi.
  6. Nếu có thay đổi về thể lệ của chương trình BTC sẽ thông báo trước với tất cả khách hàng qua website chương trình.
  7. Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người dự thi, BTC giữ quyền quyết định thay đổi chương trình và thông báo với người dự thi trong thời gian sớm nhất.
  8. BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho khách hàng tham gia chương trình này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và khách hàng.
  9. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp thì quyết định của BTC sẽ là quyết định có giá trị cuối cùng.
  10. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải không nhận được giải thưởng do đăng kí thông tin không đúng.
  11. BTC sẽ kiểm duyệt và gỡ khỏi website những bài dự thi có dấu hiệu gian lận hoặc có nội dung không phù hợp với thể lệ này mà không cần báo trước.
  12. BTC không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố khách quan nào liên quan đến lỗi đường truyền internet, server, …
SlimGuard Herworld