Art of Imperfection

Tôi đến với thời trang bằng những gì bản năng nhất, không quá cầu kì chỉnh chu, cũng không nhất thiết trôi mình theo bất kì xu hướng nào. Với tôi, thời trang không chỉ là những gì sẽ khoác lên người mà còn là phong cách sống, quan điểm của mỗi cá nhân. Chính... Read more »

Tôi đến với thời trang bằng những gì bản năng nhất, không quá cầu kì chỉnh chu, cũng không nhất thiết trôi mình theo bất kì xu hướng nào. Với tôi, thời trang không chỉ là những gì sẽ khoác lên người mà còn là phong cách sống, quan điểm của mỗi cá nhân. Chính thần thái mới là thứ tạo nên phong cách riêng thực sự cho người mặc. Bên cạnh đó, sự cổ điển và văn hoá Á Đông luôn là cảm hứng bất tận đối với tôi. Ngoài ra tôi luôn tận hưởng cảm giác được thoả sức sáng tạo với trang phục mà đôi khi có chút liều lĩnh hoặc …”kì kì”, nhưng tôi thích việc tìm kiếm cái đẹp trong những điều không hoàn hảo ấy.
PhotoGrid_1439818956022
Processed with VSCOcam with f2 preset
Processed with VSCOcam with f2 preset
Processed with VSCOcam with f2 preset
PhotoGrid_1439820011788

Tác giả: Pham Nobi

Bạn có thể like, chia sẻ hoặc bình luận để bình chọn:

Bạn hãy like và bình luận bài viết để có cơ hội nhận ngay 1 bộ mỹ phẩm Laneige hoặc đôi giày Fitflop, mỗi phần quà tặng trị giá 2.000.000 đồng. Mỗi tuần, BTC sẽ chọn ngẫu nhiên 1 người chơi tham gia bình chọn may mắn.

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus