Free style

Cá nhân tôi không thích đi theo xu hướng hay chỉ tập trung vào một phong cách cụ thể. Thời trang đối với tôi là việc thể hiện cá tính và được biến đổi theo mọi phong cách khác nhau. Dù sao streetstyle tối ưa nhất là sự thoải mái, nên tôi thường hay chọn... Read more »

Cá nhân tôi không thích đi theo xu hướng hay chỉ tập trung vào một phong cách cụ thể. Thời trang đối với tôi là việc thể hiện cá tính và được biến đổi theo mọi phong cách khác nhau. Dù sao streetstyle tối ưa nhất là sự thoải mái, nên tôi thường hay chọn các item không ôm người, có độ rộng vừa phải để thoải mái đi lại. Cộng thêm thời tiết ở nơi tôi sống khá nóng nên việc mix thêm phụ kiện cũng được tiết chế lại. Tôi khá tự tin trong việc chọn lọc xu hướng mà ko bị quá phụ thuộc vào nó. Thoải mái thử nghiệm tất cả phong cách khác nhau là sở thích của tôi. Cảm ơn Herworldvietnam tạo điều kiện để chúng tôi được thể hiện phong cách cá nhân của mình.
IMG_1821
image_2
image46
image_7
image_12

Tác giả: Nguyễn Như Bình

Bạn có thể like, chia sẻ hoặc bình luận để bình chọn:

Bạn hãy like và bình luận bài viết để có cơ hội nhận ngay 1 bộ mỹ phẩm Laneige hoặc đôi giày Fitflop, mỗi phần quà tặng trị giá 2.000.000 đồng. Mỗi tuần, BTC sẽ chọn ngẫu nhiên 1 người chơi tham gia bình chọn may mắn.

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus