Lady of Fashion

3 yếu tố quan trọng với tôi khi diện streetstyle: 1. trang phục streetstyle dù theo phong cách rock cá tính hay điệu đàng, thướt tha đều phải tạo cho người mặc cảm thấy thoải mái, tự tin khi ra đường. Streetstyle không nên quá cầu kỳ, rườm rà và lòe loẹt. 2. Background cho... Read more »

3 yếu tố quan trọng với tôi khi diện streetstyle:

1. trang phục streetstyle dù theo phong cách rock cá tính hay điệu đàng, thướt tha đều phải tạo cho người mặc cảm thấy thoải mái, tự tin khi ra đường. Streetstyle không nên quá cầu kỳ, rườm rà và lòe loẹt.

2. Background cho streetstyle cực kỳ quan trọng, đó là tất cả những gì chúng ta đi qua trong cuộc sống thường ngày như con đường, hàng ghế trong công viên, bức tường trơn… và background phải phù hợp với trang phục. Không nên nhầm lẫn background chụp streetstyle với background trong 1 bữa tiệc.

3. Một bộ trang phục đẹp thì họa tiết & màu sắc là điều phải chú ý. Không nên phối quá nhiều màu trên 1 set đồ, chỉ nên tối đa 3 màu sẽ giúp bức ảnh của bạn nổi bật hơn.
IMG_5870new11
IMG_5862new21
IMG_5750new31
IMG_57991
IMG_5386new41

Tác giả: Nguyễn Hằng

Bạn có thể like, chia sẻ hoặc bình luận để bình chọn:

Bạn hãy like và bình luận bài viết để có cơ hội nhận ngay 1 bộ mỹ phẩm Laneige hoặc đôi giày Fitflop, mỗi phần quà tặng trị giá 2.000.000 đồng. Mỗi tuần, BTC sẽ chọn ngẫu nhiên 1 người chơi tham gia bình chọn may mắn.

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus