THE JOY OF DRESSING

“Fashion is not something that exists in dresses only. Fashion is in the sky, in the street, fashion has to do with ideas, the way we live, what is happening”- Coco Chanel Tôi không hề có một nguyên tắc nào nhất định trong phong cách của mình. Mọi thứ đa số đều được phối hợp... Read more »

“Fashion is not something that exists in dresses only. Fashion is in the sky, in the street, fashion has to do with ideas, the way we live, what is happening”- Coco Chanel
Tôi không hề có một nguyên tắc nào nhất định trong phong cách của mình. Mọi thứ đa số đều được phối hợp theo tâm trạng và sở thích. Đôi khi tôi tự hoá thân thành một quý cô sang trọng, đôi khi lại muốn nổi loạn hơn với hơi hướng menswear, lúc thì lại thích sự tự do, phóng khoáng. Tôi luôn thích sự mới mẻ và khác biệt. Đối với tôi thời trang chính là cách để bạn thể hiện chính bản thân và cách nhìn về cuộc sống.
4618074_image
image2-1
Processed with VSCOcam with m3 preset
Processed with Moldiv
4628138_image

Tác giả: Tran Vi

Bạn có thể like, chia sẻ hoặc bình luận để bình chọn:

Bạn hãy like và bình luận bài viết để có cơ hội nhận ngay 1 bộ mỹ phẩm Laneige hoặc đôi giày Fitflop, mỗi phần quà tặng trị giá 2.000.000 đồng. Mỗi tuần, BTC sẽ chọn ngẫu nhiên 1 người chơi tham gia bình chọn may mắn.

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus