YOLO

Đối với tôi, phong cách thời trang cá nhân là không bao giờ “dậm chân tại chỗ”, tôi thay đổi bản thân từng ngày qua từng set đồ, nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với thời gian, hoàn cảnh và đối tượng tiếp xúc, tạo bất ngờ cho mọi người để không gây... Read more »

Đối với tôi, phong cách thời trang cá nhân là không bao giờ “dậm chân tại chỗ”, tôi thay đổi bản thân từng ngày qua từng set đồ, nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với thời gian, hoàn cảnh và đối tượng tiếp xúc, tạo bất ngờ cho mọi người để không gây nhàm chán. Theo tôi, mặc đẹp không đơn giản là chăm chút cho bản thân mà nó còn thể hiện sự tôn trọng của mình đối với người khác, vì thế mỗi khi ra đường cùng bạn bè tôi nắm bắt tâm lí và cá tính của họ để thay đổi diện mạo bản thân sao cho phù hợp nhất. Những món đồ mang hơi thở unisex luôn là lựa chọn hàng đầu mà tôi hướng đến, bên cạnh đó là những set váy đầm khỏe khoắn, sang trọng luôn giúp tôi giữ được sự đanh đá và cá tính của bản thân mình.
15
220
36
47
52

Tác giả: Kiều Nguyễn Băng Tuyền

Bạn có thể like, chia sẻ hoặc bình luận để bình chọn:

Bạn hãy like và bình luận bài viết để có cơ hội nhận ngay 1 bộ mỹ phẩm Laneige hoặc đôi giày Fitflop, mỗi phần quà tặng trị giá 2.000.000 đồng. Mỗi tuần, BTC sẽ chọn ngẫu nhiên 1 người chơi tham gia bình chọn may mắn.

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus