Her World Young Woman Achiever: Đề cử hạng mục Business (Best leader)

Cả 3 gương mặt đề cử của Her World Young Woman Achiever 2016 hạng mục Business (Best leader) đều là những người nắm giữ vị trí quan trọng của các công ty quốc tế lớn tại Việt Nam

NGUYỄN PHƯƠNG ANH – GIÁM ĐỐC MARKETING GOOGLE VIỆT NAM

phuong anh

Phương Anh trở về Việt Nam sau rất nhiều năm sống ở Đức. Cô cũng học và làm ở nhiều quốc gia khác nhau trong lĩnh vực thiết kế và thời trang. Cột mốc lớn của Phương Anh là đầu quân cho Zalora, trang web thương mại điện tử lúc đó mới vào Việt Nam. Sau vài tháng làm việc, Phương Anh được CEO của tập đoàn yêu cầu qua Singapore đảm nhận công việc sản xuất, thiết kế web và làm marketing cho Zalora khu vực Đông Nam Á.

Sau hai năm, Phương Anh được đưa lên vị trí Giám đốc điều hành của Zalora Việt Nam. Cô và các đồng nghiệp đã xây dựng Zalora để người mua hàng được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, giúp nhân viên gắn bó hơn với công việc và thiết kế những dự án hợp tác với người nổi tiếng để tạo ra bộ sưu tập cho thương hiệu. Tháng Bảy năm 2015, trải qua nhiều vòng phỏng vấn, Phương Anh đã chính thức đầu quân cho Google với vị trí Giám đốc marketing Google Việt Nam.

TẠ THU HƯƠNG – GIÁM ĐỐC MẢNG TRUYỀN THÔNG SỐ, CÔNG TY MINDSHARE VIỆT NAM

ta thu huong

Sau nhiều năm lăn lộn, học hỏi trong nghề truyền thông, Thu Hương đầu quân về Mindshare Việt Nam, một công ty về truyền thông lớn tại Việt Nam. Tại đây, Thu Hương phụ trách mảng truyền thông số cho những khách hàng lớn nhất công ty. Hai năm qua, Tạ Thu Hương đã góp phần quan trọng mang lại hàng loạt giải thưởng lớn cho những chiến dịch truyền thông số của nhãn hàng quốc tế Unilever tại Việt Nam.

Trong số đó có thể kể đến Selfie và Vẻ đẹp đích thực của Dove, Áo trắng mới, khởi đầu mới của Viso, Hôn theo cách của bạn của Close up, Từ điển ngôn ngữ tóc của Sunsilk. Hàng loạt chiến dịch truyền thông chị tham gia thực hiện cho Unilever đều thắng lớn với giải Vàng, Bạc cấp độ toàn cầu và khu vực ở “đấu trường” Smarties do MMA – Mobile Marketing Association (Hiệp hội Mobile Marketing thế giới) tổ chức.

Năm 2014 và 2015, bốn dự án truyền thông số do Tạ Thu Hương phụ trách đã đạt giải Vàng, Bạc của MMA toàn cầu và châu Á Thái Bình Dương; 17 dự án đạt giải MMA Việt Nam. Năm 2015, Thu Hương cùng các đồng nghiệp của Mindshare đã về nhì cho hạng mục Người lập kế hoạch tương tác khu vực Đông Nam Á do Campaign Asia tổ chức.

THI ANH ĐÀO (DENISE) – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH ISOBAR VIETNAM, THUỘC DENTSU AEGIS NETWORK

thi anh dao

Khi sáng lập Emerald Consulting năm 2009, Thi Anh Đào mới 24 tuổi. Emerald nhanh chóng lọt vào tốp ba công ty tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị số. Năm năm sau khi thành lập, từ 2015, Emerald chính thức sát nhập vào Dentsu Aegis Network và ra mắt thương hiệu Isobar Vietnam từ tháng Tư năm 2016.

Isobar được bình chọn là công ty hàng đầu về tiếp thị số trên thế giới. Isobar Việt Nam hiện đang phụ trách tư vấn về chiến lược thương mại điện tử và quản lý quan hệ khách hàng (CRM) cho Triumph, Kimberly–Clark, Bridgestone; vận hành các chiến dịch quảng cáo hướng đến tạo ra khách hàng tiềm năng cho BMW, Nam Long Group, VIB Bank… cùng với các chiến dịch tiếp thị số sáng tạo cho Kido, Abbott, adidas, Sapporo, Air France, EVA Air, United Pharma Vietnam và Vinamilk…

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus