Her World Young Woman Achiever 2016: Những câu nói truyền cảm hứng của các nhân vật đề cử

Hy vọng từ những chia sẻ này, các cô gái trẻ của Her World sẽ được tiếp thêm năng lượng để dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình

Her World Young Woman Achiever 2016 (HYWA 2016) cùng với sự đồng hành của sản phẩm sữa tươi Vinamilk Organic cao cấp, đã tổng kết một số bí quyết của 30 gương mặt được đề cử trong 5 hạng mục. Mong rằng từ những chia sẻ này, các cô gái trẻ của Her World sẽ được tiếp thêm năng lượng để dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình.

HÀ MI

“Nguyên tắc của tôi là không thích mặc đồ theo cách người khác đã mặc. Những gì qua tay tôi đều sẽ được làm khác lạ đi theo đúng cá tính và cách nhìn của tôi”.

THÙY DƯƠNG

“Dương quan niệm chỉ cần làm tốt công việc người mẫu là được. Dương sống rất lạc quan, luôn giữ tinh thần tươi vui. Showbiz nhiều thị phi, vì vậy Dương luôn cân bằng mọi thứ để sống thoải mái nhất và dồn hết sức cho công việc”.

HELLY TỐNG

“Một tín đồ thời trang là người biết mình muốn gì và thể hiện nó qua trang phục, sự đồng nhất của chính cá nhân đó. Hàng hiệu chỉ là yếu tố phụ”.

LAN KHUÊ

“Khuê thích nhất câu nói: “Bạn sẽ đẹp nhất khi bạn tự tin”. Vì vậy, Khuê xây dựng sự tự tin cho bản thân trước khi quá chú tâm vào những bộ cánh bên ngoài. Khuê có thể không xinh đẹp nhất nhưng chắc chắn là một Lan Khuê không thể nhầm lẫn”.

PHẠM HƯƠNG

“Phạm Hương quan niệm “Khỏe đẹp từ bên trong”. Chỉ khi cơ thể mạnh khỏe, tinh thần thoải mái thì da, tóc hay móng tay mới có thể đẹp được. Chính vì vậy Phạm Hương luôn tạo cho mình một lối sống lành mạnh và suy nghĩ tích cực”.

TRANG KHIẾU

“Thời đại này quá nhiều cô nàng xinh đẹp và đủ chuẩn người mẫu. Nhưng không phải cứ “vác” một thân hình thật đẹp đến nơi casting là bạn được nhận ngay đâu. Ngoài kia có 1 triệu người mẫu và không dưới 1/3 đẹp hơn bạn. Thế nên muốn thắng, bạn phải khác biệt”.

LÊ HÀ

“Ông trời trao cho người phụ nữ thiên chức làm mẹ, đó là một điều tuyệt vời và cao cả nhất trong cuộc đời. Bạn sống và làm việc trách nhiệm, đam mê thì không gì có thể cản trở bạn. Khó khăn chỉ đến với người không lao động và phấn đấu”.

HÀ HỒNG LAM

“Những ngày đầu theo nghề thiết kế, Lam gặp rất nhiều khó khăn nhưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ nghề. Nó giống như cái nghiệp, cái duyên mà mình phải đi đến cùng. Mình phải yêu quý nghề thì nghề mới yêu quý lại mình”.

ĐẶNG HẢI YẾN

“Để có được thành công bạn phải có tinh thần thép, luôn tin vào những gì mình đang làm và thực hiện cho đến cùng. Ngoài ra bản thân phải luôn nỗ lực, có tinh thần học hỏi cao và kèm theo chút may mắn”.

ÁI PHƯƠNG

“Với Phương, phong cách âm nhạc cũng giống như một món ăn va  Phương la  đầu bếp. Phương sẽ gia giảm các yếu tố vui tươi, chất, hay lắng động, tình cảm để làm nên một món ăn riêng mà khi khán giả nghe thì biết rằng đây chính là Ái Phương”.

TÓC TIÊN

“Những lựa chọn của bạn mới là thứ quyết định cuộc sống của bạn, số phận của bạn. Bạn phải tự làm chủ cuộc sống của chính bản thân mình”.

ĐÔNG NHI

“An toàn cũng được, nhạt nhòa cũng chẳng sao. Tôi không thích nổi loạn bằng cách tạo ra scandal hay có những phát ngôn gây sốc, đó không phải con người tôi. Tôi thích sự bình yên. Nhạt, an toàn mà cuộc sống hạnh phúc, vẹn tròn thì chẳng có vấn đề gì”.

VŨ CÁT TƯỜNG

“ Thực ra việc đúng hay sai là tùy vào quan điểm của mỗi người. Mình phải quan sát nhiều hơn là phán xét. Bản chất của cuộc sống vốn đơn giản và bất ngờ nên Tường nghĩ đừng cố phân tích hay giải mã quá nhiều”.

TIÊN COOKIE

“Càng lớn Tiên càng học cách nghĩ đơn giản và tích cực. Mỗi chuyện xảy ra trong cuộc sống đều có lý do của nó. Với những chuyện không may, Tiên đều cố gắng tìm những mặt tích cực để bản thân cảm thấy thoải mái hơn”.

TIÊN TIÊN

“Hãy là chính mình, chỉ cần tự tin và thoải mái với những gì mình đang có mọi thứ sẽ tự đẹp lên. Nếu không đẹp với người này thì đừng lo, chúng ta sẽ đẹp với người khác. Thế gian này đâu chỉ có những người không thích ta”.

HUỲNH PHÚC THANH NHÂN

“Nghề nào cũng vậy, quan trọng đam mê của mình có đủ để tìm được hướng ra hay không”.

ĐINH HÀ UYÊN THƯ

“Hãy tự tin làm những gì bạn cho là đúng và làm theo cách riêng của bạn”.

NHÃ PHƯƠNG

“Người phụ nữ hoàn hảo là người dám sống thật với cá tính của mình. Chỉ như vậy mới toát lên sự hoàn hảo của chính họ”.

LUK VÂN

“Lạc quan trong cuộc sống giúp bạn làm tốt mọi việc”.

MIU LÊ

“Khi tham gia phim, Miu Lê học được nhiều giá trị từ cuộc sống. Khi nhắc tới ca sĩ hay diễn viên, mọi người thường nghĩ tới sự hào nhoáng, nhưng Miu Lê cũng có những lúc ăn cơm hộp, “ngủ bụi” cùng đoàn phim. Tuy nhiên, dù vất vả, Miu Lê không cho phép mình buông xuôi”.

DIỆU NHI

“Trong công việc, Nhi có rất nhiều khó khăn, nhưng Nhi không gọi đó là sự thất bại bởi sau mỗi khó khăn, mình sẽ đúc kết được những kinh nghiệm và bài học quý báu. Điều này không thể mua được, đúng không?”.

NGUYỄN PHƯƠNG ANH

“Việc là nam hay nữ không nên là lý do ngăn cản bạn theo đuổi bất kỳ ngành nghề nào. Với thế giới mở như ngày nay, những rào cản về giới tính đã dần được gỡ bỏ, đặc biệt là chính phụ nữ chúng ta phải tự tin rằng không có gì là mình không thể làm”.

TẠ THU HƯƠNG

“Bạn cần phải luôn học tập, sẵn sàng đón nhận sự thay đổi và thích nghi với những sự thay đổi đó. Nó sẽ là bàn đạp giúp bạn đi đến thành công. Va  đư ng bao giơ  ngại “hỏi”, nếu cứ im lặng sẽ không tốt cho bạn lẫn nhóm mà bạn tham gia”.

THI ANH ĐÀO

“Khởi nghiệp không đáng ngại nếu bạn có tư duy làm chủ cuộc đời mình”. TUYẾT MAI “Được

HIỀN VÕ

“Sự kiên trì dám theo đuổi ước mơ chính là yếu tố quyết định thành công và những con đường khó khăn luôn đưa bạn đến những nơi xinh đẹp”.

TUYẾT MAI

“Được sống là chính mình mới thực sự hạnh phúc”.

NGUYỄN MINH PHÚC

“Làm thời trang, quan trọng nhất là cá tính của chính mình”.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua