Đến The Holiday – Spa & Massage lấy lại sự cân bằng năng lượng cho cơ thể và nhận ưu đãi đến 50%

Nhân dịp khai trương, The Holiday – Spa & Massage giảm 50% cho dịch vụ xông hơi đá muối Himalaya và 50% body massage đang giảm đến 20/12

The Holiday – Spa & Massage có tầm nhìn trước biển Mỹ Khê, đã chính thức đi vào hoạt động vào ngày 24/9/2016. Với 17 phòng Spa cao cấp, bao gồm 9 phòng đơn (4 thường + 5 VIP), 6 phòng đôi (4 thường + 2 VIP), 1 phòng ba, 1 phòng Spa chung với 5 giường; The Holiday – Spa & Massage có thể cung cấp dịch vụ cho cùng lúc 29 khách.

Beauty Salon (12)

Điểm nhấn và cũng là dịch vụ cao cấp nhất chính là liệu pháp xông hơi đá muối Himalaya đã nổi danh trên toàn thế giới. Khác hẳn với những phương pháp xông thông thường. Một liệu trình xông hơi ở The Holiday spa & Massage sẽ trải qua 5 phòng với các bài trị liệu độc đáo như: Xông đá muối chanh sả, Xông thảo dược, Xông đá núi lửa, Xông tuyết và Xông hồng ngoại.

Noi that ben trong phong xong đều khác n hau Phong xong hong ngoai

Tất cả điều này đưa bạn vào một không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng xua tan những mệt mỏi căng thẳng, giúp bạn tìm lại sự cân bằng cho cơ thể, tái tạo lại làn da và khơi dậy sự thư thái vốn có của tâm hồn mà lâu nay vì mải mê với công việc, nhiều người không mấy để tâm đến nữa.

Nhân dịp khai trương, The Holiday – Spa & Massage giảm 50% cho dịch vụ xông hơi đá muối Himalaya và 50% body massage đến 28/02/2017.

Đặc biệt: Mua 5 voucher, được tặng thêm 1 voucher miễn phí cùng dịch vụ.

The Holiday – Spa & Massage
Địa chỉ: Bãi biển Mỹ Khê, số 300 Đường Võ Nguyên Giáp, P. Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0511 3967777
website: www.holidaybeachdanang.com

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus