Hàng hiệu giảm giá “đụng nóc” 80% tại City Sale – City Hunt 2017

Hàng hiệu giảm giá – hàng trăm ngàn sản phẩm đến từ hơn 50 thương hiệu hàng đầu thế giới với mức giảm giá lên đến 80% hứa hẹn biến City Sale – City Hunt 2017 trở thành cuộc chiến hàng hiệu nóng nhất mùa hè năm nay

Từ ngày 11–16/8 sắp tới, các “thợ săn thành phố” sẽ có dịp tái ngộ nhau trong cuộc chiến hàng hiệu giảm giá lớn nhất mùa hè năm nay: City Sale – City Hunt 2017. “Cơn sốt” giữa mùa hè này sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP. HCM.

City Sale – City Hunt 2017 chính là sự trở lại đầy lợi hại của “Super Sale” được DAFC, ACFC và CMFC tổ chức hàng năm. Với sự trở lại đầy mới mẻ, City Sale chắc chắn sẽ là một cơn “địa chấn” ngay tại thành phố thỏa lòng mong chờ của những đam mê – những tay săn hàng hiệu thứ thiệt.

Đấy cũng chính là cảm hứng làm nên chủ đề năm nay – Cuộc săn hàng hiệu City Hunt. Cuộc săn hàng hiệu giảm giá đích thực năm nay quy tụ đến hơn 50 thương hiệu thời trang, mỹ phẩm/nước hoa, trang trí nội thất vang danh toàn thế giới. Có thể nói, từ những “ông lớn” đến “trùm cuối” đều có mặt tại đây điển hình là Salvatore Ferragamo, Just Cavalli, Chiara Ferrari…

20170809 hang hieu giam gia hinh 04

Salvatore Ferragamo là một trong những “ông lớn” tham gia cuộc “đại chiến” hàng hiệu giảm giá mùa hè này

City Sale – City Hunt 2017 không chỉ giải tỏa cơn khát phong cách trong ngày hè mà chính là nơi hiện thực hóa ước mơ của chính mình khi những cái giá “trên trời” bất ngờ “tuột dốc không phanh” với đỉnh điểm là giảm đến 80%.

Không gì là quá xa xôi và không thể, bởi với sự mạnh tay và chơi lớn của City Sale – City Hunt, đây chính là cơ hội “một năm có một” dành những tay chơi hàng hiệu và thời trang tìm cho mình những món hàng hiệu giảm giá ưng ý nhất. Cùng đập tan những giấc mơ và chạm tay đến những món hàng giờ là tầm với, bởi đây là cơ hội duy nhất trong năm để các #ThợSănHàngHiệu “săn lùng” các items từng là giấc mơ…

20170809 hang hieu giam gia hinh 02

Chiara Ferrari

20170809 hang hieu giam gia hinh 03

Just Cavalli

20170809 hang hieu giam gia hinh 05

Tumi

Bên cạnh mức độ “chịu chơi” khi giảm giá “đụng nóc” lên đến 80%, City Sale – City Hunt 2017 còn cập nhật liên tục sản phẩm mới mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Đúng với tinh thần là một cuộc chơi, “Săn hàng hiệu, trúng quà tiền triệu” còn diễn ra chương trình rút thăm may mắn với 3 chiếc xe Yamaha Grande & nhiều phần thưởng giá trị đến hơn 1 tỷ đồng.

Chưa hết, tại City Sale – City Hunt năm nay còn có thêm 4 thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu thế giới tham gia gồm: Burger King, Domino’s Pizza, Dunkin’ Donuts và Gà Rán Popeyes. Khách đến mua sắm có thể dừng chân tại đây thể thưởng thức, tiếp lại năng lượng cho hành trình “đi săn” của mình.

Với những “chiêu dụ” khủng đầy hấp dẫn, không còn nghi ngờ hay ngần ngại gì nữa để khẳng định City Sale – City Hunt 2017 là của những cuộc truy tìm mạnh mẽ những món hàng hiệu giá của các “thợ săn thành phố” lớn nhất năm. Hãy đến và đọ độ “nhanh tay, lẹ mắt” của mình tại City Sale – City Hunt 2017.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus