Ngày hội hàng hiệu giảm giá siêu đặc biệt tại Tràng Tiền Plaza

Ferragamo, Burberry, Versace… đồng loạt giảm giá ít nhất 50% từ 12-15/11/2015 tại Tràng Tiền Plaza

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm và chuẩn bị cho mùa Lễ hội sắp đến, DAFC tổ chức chương trình bán hàng giảm giá (PRIVATE SALE) với hơn 15 thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như Salvatore Ferragamo, Versace, Burberry, Bally, Bulgari (túi xách), Paul&Shark, Just Cavalli, Versace Jeans, quần áo hàng hiệu cho trẻ em: Young Versace, Burberry Childrenswear, Fendi, Roberto Cavalli, Miss Blumarine, Monnalisa, Simonetta, Moschino, Pinko, Polo Ralph Lauren…

journey accessories

DAFC sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm hàng hiệu PRIVATE SALE với mức ưu đãi siêu đặc biệt: giá giảm ít nhất 50% tại Tầng 5, Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.

1375868_577950392262524_903210468_n

Để chúng tôi phục vụ Quý khách được tốt nhất, xin vui lòng mua sắm theo các ngày sau:

Ngày 12/11:  Khách có THẺ:
– VIP của DAFC, Tràng Tiền Plaza
– Nhân viên đối tác của Tập đoàn IPP.
– Nhà báo và văn nghệ sĩ.

Alpha 2 large soft traVel satchel

Ngày 13/11:
– Khách hàng VIP của các ngân hàng hợp tác
– Khách có thẻ nhân viên các Tập đoàn, công ty, cơ sở và khách có danh thiếp cá nhân.

Bally Holiday 2013 (14)

Ngày 14-15/11: Mở cửa cho tất cả khách hàng đến mua sắm.

Khách có các thẻ ngày 12 & 13/11 có thể mời thêm bạn bè và người thân đến mua sắm.

Just Cavalli (11)

Hàng ngày DAFC sẽ cho bổ sung nhiều sản phẩm mới. Đây là cơ hội để các bạn trẻ văn phòng có thể sở hữu được một đôi giày Salvatore Ferragamo nơ huyền thoại hoặc một sản phẩm mang họa tiết sọc nổi tiếng toàn thế giới của thương hiệu Burberry… với đầy đủ sản phẩm cho công sở, dự tiệc, dạo phố hằng ngày, tập thể thao, du lịch… và cũng là cơ hội cho các bạn trẻ sở hữu các món hàng hiệu quốc tế với giá chưa từng có, bổ sung vào bộ sưu tập quần áo thời trang của mình.

 

Ferragamo 1

Chương trình PRIVATE SALE này sẽ kéo dài từ 9h30 sáng đến 9h tối ngày 12-15/11 tại tầng 5, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Với mỗi giá trị thực trả 10 triệu đồng khi mua hàng tại PRIVATE SALE này, quý khách sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng.

SS14_TUMI_Product_TegraLite_MultiColors_OnCart_CMYK_300dpi

Để biết thêm thông tin về PRIVATE SALE, khách hàng có thể tham khảo thêm mỗi ngày tại: www.dafc.com.vn hay https://www.facebook.com/DAFC.company

 

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus