Tận hưởng và thư giãn mùa hè tại LE SPA DES ARTISTES

Tọa lạc trong không gian sang trọng của khách sạn boutique 5 sao đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Le Spa des Artistes sẽ là một địa điểm hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

Tận hưởng những giây phút khoan khoái, dễ chịu nhất về thể chất và tinh thần cùng trải nghiệm mùa hè rực rỡ với gói Thư Giãn Mùa Hè ở Le Spa des Artistes. Từ ngày 25 tháng 07 năm 2016, trải nghiệm 60 phút dịch vụ Thư Giãn Làm Đẹp với mặt nạ trái cây hoặc Thư Giãn Tinh Thần chỉ với 690.000đ.

HDAS Le Spa des Artistes 1

Tọa lạc trong không gian sang trọng của khách sạn boutique 5 sao đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Le Spa des Artistes sẽ là một địa điểm hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và tinh khiết làm dịu đi những căng thẳng hằng ngày với các trị liệu và sản phẩm spa đẳng cấp.
Le Spa des Artistes nằm tại địa chỉ tầng 3, khách sạn Hôtel des Arts Saigon, 76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.hoteldesartssaigon.com hoặc gửi email tới: h9231-th@accor.com, hoặc điện thoại (+84) 839 898 888.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus