Ưu đãi cho du khách nữ khi đi du lịch Thái Lan tháng 8

Bạn đang có ý định đến xứ sở chùa vàng? Tổng cục Du lịch Thái Lan sắp tung ra chiến dịch đặc biệt dành cho du khách nữ khi đến đất nước này vào tháng 8 tới

Tháng 8/2016, Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) sẽ tung ra một chiến dịch nhằm thu hút du khách nữ trong nước và quốc tế du lịch đến các điểm đến mới của Thái Lan. Đó là hàng loạt hoạt động khuyến mãi đặc biệt và vô số cơ hội giảm giá và ưu đãi từ các sản phẩm và dịch vụ thích hợp với nhóm đối tượng khách nữ du lịch đến Thái Lan một mình hoặc đi thành nhóm.

Tổng Cục Trưởng Tổng cục Du lịch Thái Lan cho biết: “Sở dĩ, chúng tôi chọn tháng 8/2016 là tháng dành cho du khách nữ nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 84 của hoàng hậu Sirikit. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn khuyến khích phát triển du lịch Thái Lan – điểm đến nghỉ dưỡng chất lượng dành cho phân khúc nữ giới. Du khách nữ khi du lịch đến đất nước của chúng tôi bất kể là đi một mình hay đi với nhóm bạn đều có thể tìm thấy các hoạt động hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình. Vì vậy, tôi hy vọng chiến dịch này sẽ được du khách nữ trên khắp thế giới biết đến. Hơn thế nữa, họ sẽ có cái nhìn mới hơn về các sản phẩm du lịch mà Thái Lan có thể mang lại”.

Edi_nvcc_Thailand Grand sale_01

Để quảng bá cho chiến dịch nêu trên, TAT đã đưa ra 5 khái niệm khác nhau phù hợp với phái nữ. Đó là: Vẻ đẹp từ ánh nhìn (Beautiful Look), Vẻ đẹp hình thể (Beautiful Shape), Vẻ đẹp tâm hồn (Beautiful Mind), Liệu trình thiền (Beautiful Retreat), và Trải nghiệm khó quên (Beautiful Experience). Tất cả các khái niệm trên điều được đưa vào chương trình để thiết kế thành những gói sản phẩm, dịch vụ ưu đãi, phù hợp với nhu cầu của nữ giới khi du lịch đến Thái Lan.

Edi_nvcc_Central World_03
Edi_nvcc_Emquatier_03

Hàng loạt trung tâm thương mại giảm giá lớn cho du khách nữ

Các hoạt động nổi bật của chiến dịch này bao gồm giải đấu golf nữ, sự kiện các khách mời nổi tiếng đến Thái Lan tham gia vào buổi khai mạc chương trình, Thái Lan qua ánh nhìn của những nhân vật nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới, thời trang vải sợi của Thái, sản phẩm dành riêng cho phụ nữ hay các ứng dụng di động về hành trình dành cho nữ giới đến Thái Lan. TAT đã thiết kế  trang website dành riêng cho chiến dịch này: www.tourismthailand.org/womensjourney

Hẹn gặp lại bạn tại xứ sở chùa vàng vào tháng 8 tới!

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus