Ưu đãi cuối mùa hấp dẫn từ Havaianas

Giảm từ 30% trở lên cho một số các sản phẩm dép xỏ ngón với thiết kế ấn tượng từ thương hiệu Havaianas đình đám của Brazil

Havaianas là thương hiệu dép xỏ ngón đình đám đến từ Brazil, nổi tiếng với chất liệu, độ bền và giá cả hợp lý. Mỗi năm nhãn hàng luôn cho ra đời những mẫu thiết kế mới liên tục để đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.

havaianas1

Niềm say mê cuộc sống và khả năng kết hợp những điều không thể là những hình ảnh khắc họa đậm nét tinh thần hội hè bất tận của thương hiệu dép xỏ ngón Havaianas.

Chỉ cần rảo bước qua mọi cung đường của thế giới, bạn sẽ thấy ngay dép Havaianas đặc trưng được tin dùng bởi những gương mặt nổi tiếng như Gisele Bundchen và Beyonce Knowles, cho đến những khách hàng bình dân bởi chất lượng cao và độ bền mà nhãn hàng mang lại.

havaianas

Nhân dịp mùa chào hè 2016 kết hợp ưu đãi cuối mùa, Havaianas mang đến chương trình giảm giá lớn nhất trong năm. Cụ thể, khách hàng khi mua sắm sẽ được khuyến mãi từ 30% trở lên cho một số sản phẩm, áp dụng từ ngày 10 – 30/06/2016, tại tất cả các cửa hàng Havaianas trên toàn quốc.

Địa chỉ cửa hàng:
Tp.HCM
Ô 26, Tầng B1, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam
Tầng 2, Ô 26B, TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
SC VivoCity, Tầng trệt, Ô 01-K1E, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp.HCM
Hà Nội
Vincom Trade Center, Tầng 2, Ô 02-35, 191 Bà Triệu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đà Nẵng
Indochina Riverside Towers, Tầng 1, Ô – 104,74 Bạch Đằng, Q. Hải Châu

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus