Bộ trang điểm phiên bản đặc biệt Festive Camellia – “Bảo bối” giúp các nàng tỏa sáng mùa lễ hội

Bộ trang điểm Festive Camellia thật sự sẽ mang đến bạn vẻ đẹp rạng ngời nhân dịp lễ hội cuối năm Đây cũng chính là những món đồ mỹ phẩm có thiết kế tuyệt tác mà siêu mẫu Sui He vô cùng yêu thích

Hòa cùng không khí lễ hội cuối năm rộn ràng khắp nơi, Shiseido ra mắt Bộ sưu tập sắc màu phiên bản đặc biệt Festive Camellia, một tuyệt tác nghệ thuật với sự kết hợp độc đáo giữa bậc thầy trang điểm Dick Page  và nhà thiết kế thời trang danh tiếng Yohji Yamamoto.

Shiseido Festival Camellia 2
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp rực rỡ, sự cao quý và sức sống mãnh liệt của đóa hoa trà đang bung tỏa, bộ trang điểm Festive Camellia khoác lên mình những cánh hoa sống động trên nền vải lụa mượt mà được dệt từ những sợi tơ tự nhiên, tương tự chất liệu được dùng cho các trang phục thiết kế của Yohji Yamamoto.
Shiseido Festival Camellia 3
Festive Camellia được thổi hồn sáng tạo bởi Giám đốc nghệ thuật Dick Page với 6 màu sắc đặc biệt lấy ý tưởng từ những sắc hoa trà, tạo nên một bảng màu hoàn hảo cùng với kết cấu mềm mại tươi tắn, phái đẹp có thể thỏa sức sáng tạo với màu mắt, má hồng và cả gương mặt để tỏa sáng trong mùa lễ hội.
Shiseido Festival Camellia 4
Festive Camellia mở ra một khu vườn đầy mê hoặc với vô vàn sắc màu của những đoá hoa trà rực rỡ, qua đó thể hiện quan điểm của người Nhật về nghệ thuật và cái Đẹp hiện diện ở khắp mọi nơi trong thế giới xung quanh ta.

Shiseido Festival Camellia 5
“Những bông hoa trà luôn mạnh mẽ, tràn đầy năng lương từ thời điểm hé nở cho đến cả khi phai tàn, với nhiều vẻ đẹp khác nhau vào từng giai đoạn của cuộc đời. Sức sống mãnh liệt và kiêu hãnh của loài hoa này cũng chính là đại diện cho những phẩm chất cao quý của phụ nữ dù ở bất kỳ độ tuổi nào.”(Yohji Yamamoto).

Shiseido Festival Camellia 1

Mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng của Shiseido trên toàn quốc.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua