Nhanh chóng lấy dáng chuẩn đón Tết với những môn thể thao mang tính thử thách

Quan điểm về vóc dáng đẹp ngày càng trở nên hiện đại với vẻ đẹp gợi cảm theo chiều hướng khỏe mạnh hơn, vì vậy mà xu hướng các phương pháp tập luyện trong năm 2016 cũng có nhiều thay đổi.  Các bạn nữ thích thú hơn đối với những bộ môn mang tính thử thách và khẳng định cá tính nhiều hơn

UFC GYM – PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN TỪ NHỮNG NHÀ VÔ ĐỊCH

Ra đời dựa trên giải đấu Võ tự do nhà nghề Mỹ (UFC), phương pháp tập luyện từ những nhà vô địch UFC được xem là bước đột phá mới nhất của ngành thể dục thể hình quốc tế. Phương pháp này bao gồm những bài tập nâng cao tập trung tăng sức bền, sức mạnh và giúp người tập có được số đo ba vòng chuẩn như những nữ võ sĩ nổi tiếng trên thế giới.

tap the hinh ufc gym

VÕ TỰ DO MMA

Võ tự do MMA là phương pháp tập thể hình độc đáo, giúp khẳng định cá tính của người tập. Cũng chính vì vậy, MMA không ngừng chinh phục đại đa số những bạn gái đam mê thử thách. Trong MMA, người tập được phép sử dụng mọi đòn thế từ đấm, đá, vật và chiến đấu như một võ sĩ thực thụ. Theo ông Arnaud Lepont – huấn luyện viên MMA tại California Fitness & Yoga, Võ tự do ngày càng được mọi người ưa chuộng bởi nó là sự kết hợp tinh túy giữa các trường phái võ thuật trên thế giới giúp giảm mỡ – tăng cơ, mang lại vóc dáng săn chắc.

tap the hinh MM GYM

HUẤN LUYỆN CÁ NHÂN

Tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân (personal trainer) được xem là phương pháp tập thể hình hiệu quả nhất cho người tập và tiếp tục là chiếc “phao cứu sinh” hoàn hảo cho vóc dáng của phái đẹp vào năm 2016. Với sự theo dõi của huấn luyện viên, người tập được tập luyện ở mọi nhóm cơ và các bộ phận trên cơ thể. Huấn luyện viên Phương Nguyễn, chuyên gia thay đổi hình thể của trung tâm California Fitness & Yoga cho biết: “Là huấn luyện viên cá nhân, chúng tôi không chỉ giúp cho hội viên của mình luyện tập mà còn luôn tư vấn và theo dõi sát sao chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt, thậm chí còn là nguồn cảm hứng giúp các học viên thay đổi phong cách sống lành mạnh và hạnh phúc hơn”.

tap the hinh huan luyen vien ca nhan

 

TẬP THỂ DỤC Ở ĐÂU?

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tập luyện những môn học thể hình này tại:

– California Fitness & Yoga Capital Building, 41 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội; 155 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng; Tầng 4 Nha Trang Center, 2 Trần Phú, TP. Nha Trang; Lầu 5, Parkson Flemington, 184 Lê Đại Hành, Q. 11, TP. HCM. Website http://www.cfyc.com.vn.

– Pour Vous The Pilates Center & Yoga 84B Trần Quốc Toản, P. 8, Q. 3, TP. HCM.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus