Cơ hội trải nghiệm tinh chất hoàng cung Whoo Bicheop Jasaeng Essence

Bạn có muốn trở thành 1 trong số 1000 người được dùng thử tinh chất hoàng cung Whoo Bicheop Jasaeng Essence? Hãy đăng ký ngay!

Bắt nguồn từ phương thuốc bí truyền cung tiến cho Hoàng Hậu, tinh chất hoàng cung Whoo Bicheop Jasaeng Essence với thành phần độc quyền – Siêu Tử Hà Bí Đơn – kết hợp cùng 3 phương thuốc dành cho hoàng tộc là chiếc chìa khóa quay ngược cánh cửa thời gian cho làn da. Với sức mạnh tái sinh làn da độc nhất, tinh chất chống lão hóa hoàng cung Bicheop Jasaeng Essence được coi là kiệt tác của Whoo bởi sự hài lòng của hơn 97% khách hàng và là sự khao khát của mọi tín đồ mỹ phẩm Hàn Quốc.

tinh chat hoang cung Whoo Bicheop Jasaeng Essence lee young ae

Bí quyết gìn giữ vẻ đẹp đài các của hoàng hậu thời xưa được tích hợp trong tinh chất Whoo Bicheop Jasaeng Essence

Lần đầu tiên trong lịch sử của nhãn hàng The history of Whoo, tất cả mọi tín đồ tại Việt Nam cùng các quốc gia khác trên thế giới sẽ có cơ hội trải nghiệm tinh hoa Whoo Bicheop Jasaeng Essence. Bạn có thể đăng ký để nhận mẫu thử sản phẩm từ ngày 10 – 17/10/2015 và đến nhận mẫu thử tại các cửa hàng của Whoo từ ngày 16 – 26/10/2015.

tinh chat hoang cung Whoo Bicheop Jasaeng Essence

Tinh chất hoàng cung Whoo Bicheop Jasaeng Essence là khát khao của mọi tính đồ làm đẹp

Hãy truy cập link: http://bichup.whoo.co.kr/vi/heritage/invite.jsp để trở thành 1 trong 1,000 người may mắn nhất Việt Nam được lựa chọn để trải nghiệm làn da khiến cả thế giới ngưỡng mộ.

 

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus