Cùng Yves Rocher góp xanh cho hành tinh

Khi mua một sản phẩm của Yves Rocher, bạn sẽ sẽ được ưu đãi 15% và góp thêm một cây xanh cho Việt Nam

Thương hiệu mỹ phẩm Yves Rocher chính thức khởi động chương trình “Góp Xanh Cho Hành Tinh – Plant For The Planet”. Chương trình nhằm mục đích thể hiện trách nhiệm của Yves  với môi trường, tôn trọng môi trường và giúp khách hàng biến ý thức thành hành động thiết thực vì một Việt Nam xanh tươi hơn.

Từ tháng 4/2016, chương trình Plant For The Planet chính thức khởi động tại Việt Nam với mục tiêu 1000 cây xanh trong tháng 4. Chương trình này sẽ giúp Yves Rocher Việt Nam thể hiện trách nhiệm với môi trường, tôn trọng môi trường cũng như là giúp khách hàng hành động vì một Việt Nam tươi đẹp hơn.

yves rocher Plant For The Planet 4

Những người đồng hành cùng Yves Rocher thực hiện chương trình Plant For The Planet chính là khách hàng. Mỗi tháng Yves Rocher sẽ lựa chọn ra 5 sản phẩm tiêu biểu, khi mua 1 trong 5 sản phẩm này, khách hàng sẽ được ưu đãi 15% và góp xanh cho Việt Nam 1 cây xanh. Ngoài ra, vào ngày Trái Đât 22/04, khách hàng mua bất kì sản phẩm nào tại Yves Rocher đều sẽ góp thêm 1 cây xanh cho Việt Nam.

yves rocher Plant For The Planet 5

Vào tháng 6/2016, 500 cây xanh  sẽ được khách hàng và nhân viên của Yves Rocher Việt Nam trồng tại rừng phòng hộ Cần Giờ, một trong những rừng ngập mặn đẹp nhất Đông Nam Á và được ví như lá phổi của TP. Hồ Chí Minh.

Với chương trình trồng cây xanh, Yves Rocher Việt Nam không những chỉ góp xanh cho Việt Nam mà còn góp phần vào mục tiêu chung 100 triệu cây xanh cho chương trình Plant For The Planet trên toàn thế giới.

"Plantons pour la planete"

“Plantons pour la planete”

Về thương hiệu Yves Rocher

Năm 1959, thương hiệu Yves Rocher ra đời tại La Gacilly, Pháp. Với hơn 50 năm kinh nghiệm. Yves Rocher nhà tiên phong trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên, phục vụ hơn 30 triệu phụ nữ trên thế giới với hơn 300 triệu sản phẩm mỗi năm. Yves Rocher là nhà sáng tạo Sắc Đẹp Thực Vật (Botanical Beauty) và giữ vị trí dẫn đầu về mỹ phẩm dưỡng da tại Pháp. Năm 2007, Yves Rocher chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và là một trong những nhãn hiệu đi đầu về mỹ phẩm thiên nhiên. Đến tháng 4/2016, Yves Rocher đã có 58 cửa hàng trên toàn quốc.

Her World Việt Nam

 

Đừng bỏ qua