Hoa hậu hoàn vũ 2007 đến Việt Nam

Hoa hậu hoàn vũ 2007 Riyo Mori đã có mặt ở Việt Nam để tham dự buổi dạ tiệc tri ân đối tác VIP của tập đoàn California Management Group (CMG) vào ngày 3-5-2015

Riyo Mori đã có mặt tại Thủ đô Hà Nội để chuẩn bị cho buổi dạ tiệc. Sau đợt ký kết hợp tác tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Việt Nam vào tháng 05-2008, đây là lần thứ hai hoa hậu người Nhật đặt chân đến Việt Nam.

    Mori đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ năm 2007

Mori đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ năm 2007

Đến với buổi dạ tiệc của CMG, Riyo Mori sẽ xuất hiện trước truyền thông trong nước với tư cách khách mời danh dự. Đây là sự kiện đặc biệt đánh dấu bước phát triển của tập đoàn CMG trong suốt 8 năm qua, và hứa hẹn sẽ là sự kiện giải trí và thời trang sang trọng, thu hút nhiều tên tuổi sáng giá trong làng giải trí và giới doanh nhân.

riyo100

Riyo Mori hiện đang là đại sứ của các nhãn hàng chăm sóc sắc đẹp tại Nhật

Riyo Mori đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ khi chỉ mới 20 tuổi, cô gái mang dòng máu Samurai đã tập múa từ năm 4 tuổi và từng du học tại Canada, Mỹ. Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ tại Mexico vào tháng 5-2007, cô tiếp tục cống hiến vào ngành giải trí với các vai trò diễn viên, người mẫu, vũ công, cũng như thực hiện các chuyến thiện nguyện khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Tây Ban Nha, Canada, Indonesia, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nga,… và cả Việt Nam.

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus