LE SÉRUM MỚI – TINH CHẤT ĐÁNH THỨC SỨC MẠNH BẨM SINH CỦA LÀN DA

Đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của từng tế bào để làn da trở nên đẹp rạng ngời. Đó là phép màu quyền năng mà Clé de Peau mang đến trong tuyệt tác mới: Le Sérum

Clé de Peau Beauté – “Chiếc chìa khoá mở ra thế giới sắc đẹp” được kết tinh từ nền khoa học vượt trội với tiêu chuẩn khắt khe và gu thẩm mỹ tinh tế của Nhật Bản cùng sự thanh lịch hiện đại của nước Pháp. Với khám phá về “Lý thuyết hệ thần kinh làn da”, Clé de Peau đã làm nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực dưỡng da khi không chỉ cho ra đời những sản phẩm chăm sóc da cao cấp mà còn làm thay đổi sự tự nhận thức của người phụ nữ.

Cô ấy đã hiểu, làn da cũng có suy nghĩ và trí tuệ tinh tế như bộ não con người. Những tế bào da có thể tư duy và lưu giữ những ký ức, có khả năng chọn lựa, có sức mạnh để tự bảo vệ khỏi những yếu tố có hại từ môi trường bên ngoài.

Cũng giống như người phụ nữ mạnh mẽ, tinh tế và xinh tươi dần quên mất chính mình trong dòng bộn bề cuộn chảy của nhịp thời gian.

Đã đến lúc thức tỉnh. Và Le Sérum chính là cái chạm mang năng lực thức tỉnh ấy. Để rồi người phụ nữ của Clé de Peau tìm lại về vẻ đẹp nguyên sơ ấy và chiến thắng thời gian, vì cô ấy tỏa sáng và rạng ngời từ bên trong từng tế bào.

20171003 le serum hinh 02

Hãy để làn da là trang sức quý giá nhất của người phụ nữ

Le Sérum được thiết kế như một kiệt tác của tự nhiên – khối kim cương với những mặt cắt hoang sơ mà quyến rũ. Thế nhưng, thiết kế ấy chỉ như một điều tất nhiên để nói lên được quyền năng chứa đựng bên trong. Kỳ diệu như một nụ hôn giải lời nguyền say ngủ, Le Sérum sẽ đánh thức làn da từ bề mặt, đến sâu trong gốc da và cuối cùng là làm thức tỉnh sức mạnh vốn sẵn có trong da.

Hiệu quả có thể cảm nhận được ngay từ lần đầu tiên sử dụng với công thức đặc biệt giúp những thành phần dinh dưỡng biết tự dàn trải và được hấp thu sâu, mang đến sự hồi sinh cho làn da ẩm mượt.

Hành trình thức tỉnh làn da tiếp tục khi Le Sérum tác động vào 4 tế bào chìa khoá của làn da đẹp (tế bào gốc biểu bì, tế bào đáy, tế bào nguyên bào sợi và tế bào gốc chân bì), tăng khả năng bám dính và nhờ vậy giúp các tế bào gốc sản sinh ra những tế bào da tươi trẻ, khoẻ mạnh mới.

Và phép màu quyền năng nhất của Le Sérum là đánh thức sức mạnh bên trong làn da nhờ củng cố hàng rào bảo vệ và trao quyền lựa chọn cho các tế bào da, để chúng nhận lấy những thành phần tích cực và cần thiết.

20171003 le serum hinh 01

Làn da tỏa sáng với Le Sérum

Làn da tìm lại được sức mạnh từ những tế bào nền tảng, sức sống căng tràn từ bên trong gốc da sẽ giúp vẻ đẹp của người phụ nữ tỏa sáng rạng rỡ.

Khi ấy, làn da chính là trang sức quý giá nhất mà mỗi người phụ nữ đang nắm giữ.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus