Ngắm bộ sưu tập làm đẹp pop art của shu uemura

Bộ sưu tập làm đẹp mới với thiết kế theo phong cách pop-art của shu uemura kết hợp cùng Yazbukey hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa hè năm nay

Năm ngoái, thương hiệu mỹ phẩm shu uemura đã kết hợp với nhà thiết kế Karl Lagerfeld để cho ra mắt bộ sản phẩm làm đẹp lấy cảm hứng từ cô mèo triệu đô Choupette.

Năm nay, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Nhật Bản đã quyết định hợp tác với nhà thiết kế trang sức và phụ kiện Yazbukey để tạo nên một bộ sưu tập làm đẹp mang tên cô.

    Bốn quý cô, bốn nhân vật pop art trong bộ sưu tập của Yaz Bukey cho shu uemure

Bốn quý cô, bốn nhân vật pop art trong bộ sưu tập của Yaz Bukey cho shu uemure

Yazbukey lấy ý tưởng khi cô cùng các nàng bạn thân đều phải lòng trước cùng một chàng trai để tạo nên bộ sưu tập này. Yaz Bukey đã biến hóa lồng ghép 4 nhân vật pop art vào bộ sưu tập. Hình tượng của các quý cô được khắc họa lên từng thiết kế sản phẩm, tạo ra những hình ảnh rất sống động cho các dòng sản phẩm huyền thoại của shu uemura.

15SS_YAZ_PRODUCT_LB_1_1_w

Bộ sản phẩm gồm tone se khít lỗ chân lông, chì kẻ mắt, sơn móng tay, kem lót trang điểm, son môi, phấn phủ

Bạn sẽ thấy sự xuất hiện của biểu tượng đôi môi đỏ ấn tượng xuyên suốt bộ sưu tập. Đó chính là đại diện cho POP ART – LIP ART, xu hướng làm đẹp với điểm nhấn từ đôi môi được tô điểm sống động tạo hiệu ứng 3D, được làm nên bởi sự sáng tạo khi pha trộn các chất son khác nhau trong quá trình trang điểm.

Cùng chiêm ngưỡng thêm những sản phẩm đẹp mắt của bộ sưu tập này và đừng quên mang nó về nhà nhé!

shu uemura pop art 1

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus