Những xu hướng trang điểm chất lừ tại VDFW 2016

Là một trong những tuần lễ thời trang được mong đợi, VDFW 2016 bên cạnh các bộ sưu tập ấn tượng được trình làng là những xu hướng trang điểm bùng nổ trong năm đang rất được yêu thích

Diễn ra trong 4 ngày, VDFW 2016 (Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2016) trở thành điểm hẹn cho các tín đồ và công chúng yêu thời trang. Ở lần tổ chức thứ hai này, VDFW ngày càng chứng tỏ sự lớn mạnh, tầm ảnh hưởng và khả năng dẫn đầu xu hướng, từ phong cách trang điểm đến thời trang. Với sự hợp tác của Nam Trung Makeup Academy, sàn runway VDFW 2016 đã có sự hiện diện của nhiều xu hướng tramg điểm nghệ thuật nhưng đậm chất ứng dụng, thích hợp với nhiều sự kiện.

Mắt khói graphic

Mắt khói Graphic trở thành một trong những xu hướng được ưa chuộng tại VDFW 2016. Đôi mắt khói cổ điển với các mảng màu cách tân đậm nét 2016 giúp các người mẫu tạo ấn tượng và làm nổi bật tinh thần “cổ điển hòa trộn cùng đương đại” trong các bộ sưu tập. Kelly Bùi, Phạm Liên, Li Lam… đều ưa chuộng phong cách trang điểm này.

mat khoi

mat khoi1

Nhuộm chân mày

Chân mày nhuộm nhiều màu sắc là xu hướng trang điểm đang khuấy đảo cả làng thời trang quốc tế. Phong cách trang điểm ấy cũng đã xuất hiện tại Việt Nam. Trong show diễn Đảo hoa sứ của thương hiệu Xita, chân mày người mẫu đều được nhuộm vàng (tựa như màu của nhụy hoa sứ) để làm nổi bật tinh thần, cảm hứng từ hoa sứ của bộ sưu tập. Nam Trung Makeup Academy đã có biến tấu cực kỳ thích hợp với các cô nàng Việt Nam khi chỉ điểm xuyết chút vàng vào đuôi mày, vừa tạo vẻ nổi bật vừa chừng mực cho các cô gái nhiệt đới.

nhuom chan may

nhuom chan may1

Môi sậm màu

Là mùa thời trang Xuân Hè 2016 nhưng VDFW 2016 đã vượt qua các quy chuẩn, định kiến thường thấy trong trang điểm. Cụ thể, các tông son sậm màu đã đổ bộ và trở thành một trong những sắc màu chủ đạo trên sàn diễn. Đỏ tươi, đỏ nâu, tím sậm là những tông màu được ưu ái hơn cả. Hồng, cam hay son bóng, những màu son vốn đã trở thành truyền thống Xuân Hè, hầu như vắng bóng trong mọi show diễn. Li Lam, Kelly Bùi, Huy Võ, Liên Phạm, Hà Linh Thư… đều ưa chuộng và sử dụng những sắc son sậm màu.

moi tram1

moi tram

Làn da khỏe mạnh

Đừng trông chờ những khuôn mặt trắng toát, không tì vết tựa như tượng sứ tại VDFW 2016. Xuân Hè 2016 đến rồi, mùa của ánh nắng, của sự sống đã đến, và chúng được thể hiện trên làn da của người mẫu. Lớp nền hơi sậm màu, ẩn hiện chút nâu đồng và vàng ánh kim, mang đến cảm giác ánh mặt trời vừa “đáp” lên làn da làm nên sức sống cho các người mẫu. Làn da nâu bóng khỏe kết hợp với màu môi nude, làm nên ấn tượng về những cô nàng quậy, quái, quyến rũ, luôn biết cách tận hưởng cuộc sống. Xita, Hà Linh Thư, Li Lam, Huy Võ… đều chọn làn da khỏe mạnh, óng nhuận sức sống này.

da khoe2

da khoe1

Ảnh: NGHĨA NGÔ

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus