shu uemura Makeup Contest – Sân chơi mới cho giới trang điểm Việt

Các chuyên go trang điểm trẻ có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo của mình khi tham gia shu uemura Makeup Contest

shu uemura makeup contest 12

shu uemura không chỉ là nhãn hàng luôn tiên phong cho các xu hướng làm đẹp, mà còn là nhãn hàng lần đầu tiên tổ chức cuộc thi trang điểm chuyên nghiệp với tiêu chí nâng cao tay nghề và khả năng sáng tạo cũng như cơ hội thăng tiến trong con đường sự nghiệp cho các nghệ sỹ trang điểm. Đây là bước đệm vững chắc trong sự nghiệp làm đẹp và mang đến cái đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

shu uemura makeup contest 7

shu uemura beauty remis makeup contest đã mang đến cho shu fans đêm Noel bùng cháy với không khí náo nhiệt & đậm chất nghệ thuật hơn bao giờ hết

Đêm Giáng Sinh 25/12 vừa qua, shu uemura đã tổ chức cuộc thi Make-up contest Beauty Remix cho đội ngũ chuyên gia trang điểm của nhãn hàng tại Trung Tâm Thương Mại Diamond Plaza.

shu uemura makeup contest 20

Những tác phẩm Beauty Remix tuyệt vời từ các nghệ sĩ trang điểm shu uemura tài hoa

Các khách mời đã có những khoảnh khắc hòa mình vào không khí đậm chất nghệ thuật và thưởng thức tài hoa của những nghệ sỹ trang điểm. Các phong cách trang điểm mang đậm ý tưởng Beauty Remix, sự kết hợp giữa phong cách Phương Tây & Phương Đông.

shu uemura makeup contest 18

Một trong số những tác phẩm đoạt giải trong cuôc thi

Đêm diễn còn là đêm hội của sự hòa quyện giữa Sắc đẹp, thời trang và âm nhạc, khi có sự góp mặt của ca sĩ Thảo Trang đã khuấy đông không khí Noel tưng bừng tại Diamond plaza. Sự xuất hiện của Hoa Hậu Diễm Hương, người mẫu Mâu Thủy & người mẫu Thùy Trang đã mang đến không khí vô cùng náo nhiệt & tưng bừng.

shu uemura makeup contest 22

Ca sĩ Thảo Trang khuấy động sân khấu

shu uemura makeup contest 15

Hoa hậu Diễm Hương là khách mời đặc biệt của cuộc thi

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus