Talika – giải pháp chống lão hóa toàn diện

TALIKA, chuyên gia trong chăm sóc làm đẹp chuyên sâu, giới thiệu biện pháp chống lão hóa mang tính cách mạng nhờ vào Ánh sáng: Ánh sáng 590® kích thích sự tổng hợp collagen, Ánh sáng 525® giúp sáng da, Ánh sáng 630® làm dịu, chống đỏ da.

Đi tiên phong với công nghệ không nút bấm và hệ thống rung nhận diện, LIGHT DUO+® là một thiết bị hoàn toàn độc lập và được lập trình thời gian. Thiết bị sẽ ngưng khi trị liệu kết thúc.

Phương thức hoạt động

Ánh sáng 590® kích thích sự tổng hợp collagen (chống lão hóa):

  • Bước sóng 590nm kích thích nguyên bào sợi, giúp sản sinh collagen.

Ánh sáng 525® giúp sáng da (làm trắng da):

  • Bước sóng 525nm giúp chống lại các tế bào hắc sắc tố giúp làm giảm đốm nâu và trắng sáng da.

Ánh sáng 630® làm dịu, chống tình trạng đỏ da:

  • Bước sóng 630nm giúp làm giảm sự sản sinh tế bào gây viêm da, làm dịu và chống tình trạng mẩn đỏ và sưng tấy da.

  • Light Duo+ Light Duo+3

Dùng khi nào?

Vào mỗi sáng và tối, sử dụng trên vùng da đã được rửa sạch. Ánh sáng 590® 45 giây mỗi ngày/vùng da. Ánh sáng 525® 2 phút mỗi ngày/vùng da và Ánh sáng 630® 1 phút mỗi ngày/vùng da.

Tại sao Light DUO+® lại đặc biệt như vậy?

LIGHT DUO+®, BA BƯỚC SÓNG ÁNH SÁNG CHO VẺ TƯƠI TRẺ TUYỆT ĐỐI

Talika đã sáng tạo và phát triển công nghệ chăm sóc da đa ánh sáng để chống lại các dấu hiệu của thời gian trên mọi phương diện: LIGHT DUO + ®, bước sóng ánh sáng mới của Talika, giúp giảm các nếp nhăn sâu và những đốm sậm màu cũng như làm dịu làn da. Talika đã một lần nữa, thúc đẩy những giới hạn của mỹ phẩm và mở ra con đường đến “Trị liệu với công nghệ tối tân tại nhà” để sở hữu làn da trẻ trung hơn. Lần đầu tiên, Talika kết hợp bước sóng đa ánh sáng chống lão hóa vào một thiết bị chuyên biệt.

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus