Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2015 hào hứng làm đẹp cùng mỹ phẩm Murad

Để chuẩn bị cho vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2015, các người đẹp đã được chuyên gia mỹ phẩm Murad tư vấn chăm sóc da để luôn tự tin và tỏa sáng

Sau đêm thi bán kết đầy căng thẳng, 45 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được lựa chọn vào vòng chung kết. Ngoại hình xinh đẹp, phong thái tự tin, năng động chính là những ưu điểm nổi bật dễ nhận thấy ở các người đẹp. Với chất lượng nhan sắc đồng đều như thế, các thí sinh cần phẩi nỗ lực hơn nữa trên hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tất cả thí sinh hiện bước vào giai đoạn huấn luyện của vòng chung kết. Mở đầu cho giai đoạn này là  vấn đề làm đẹp, chăm sóc da. Trong đó, làn da khoẻ mạnh không mụn, tránh bắt nắng… trở thành câu hỏi chưa có lời giải đáp chuyên môn với hầu hết thí sinh. Hiểu rõ điều đó, thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ – Murad và cũng là nhà tài trợ cuộc thi đã tổ chức buổi gặp mặt và trao đổi phương pháp chăm sóc da đúng cách cho các thí sinh.

hoa hau hoan vu viet nam 2015 murad 7

Bà Daisy Dung – Giám đốc chuyên môn của thương hiệu Murad tại Việt Nam chia sẻ thức khuya, dậy sớm, lịch  hoạt động  dày đặt khiến việc giữ gìn sức khỏe tốt, dáng vóc thon gọn và làn da tươi tỉnh rạng rỡ là điều hết sức cần thiết với thí sinh. Vì thế, trong  buổi hướng dẫn các  chuyên gia đến từ Murad đã hướng dẫn thí sinh cách chăm sóc da, chế độ ăn uống khoa học theo triết lý sức khỏe tổng thể: sống đẹp – sống khoẻ – sống chất lượng. Tất cả thí sinh đều bày tỏ hào hứng với buổi trao đổi quý giá này. Họ cùng nhau thử nghiệm những sản phẩm chất lượng của Murad, đồng thời đặt những câu hỏi về vấn đề chăm sóc da của bản thân với chuyên gia.

hoa hau hoan vu viet nam 2015 murad 5

Thí sinh Phạm Thị Ngọc Quý (SBD 110) bày tỏ: “Tôi thấy buổi học với các chuyên gia  thật  vô cùng thú vị. Là con gái, chăm sóc da đúng cách là mối quan tâm hàng đầu. Sau buổi học, tôi nhận ra mình cũng có những thói quen chăm sóc chưa đúng và sẽ điều chỉnh kịp thời để một nhan sắc rạng rỡ, toả sang trong vòng chung kết cuộc thi”.

Thông tin thêm

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bước vào những hoạt động mới tại Đà Lạt Palce. Bên cạnh đó, ban tổ chức đã khởi động thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8355. Thời gian khán giả bình chọn kể từ lúc 12h ngày 3/09/2015 và kết thúc bình chọn vào 8h sáng ngày 3/10/2015.

hoa hau hoan vu viet nam 2015 murad 6

Để tham gia việc bình chọn, người tham gia nhắn theo cú pháp:   HHHV <khoảng trắng> SBD <khoảng trắng> số người dự đoán giống bạn. gửi về tổng đài 8355. Trong đó: SBD là số báo danh của thí sinh mà khán giả yêu thích. Giải thưởng dành cho “Thí sinh được yêu thích nhất” sẽ được công bố và trao trong đêm chung kết. Đây là giải phụ không ảnh hưởng đến kết quả thứ hạng của các thí sinh trong đêm chung kết.

hoa hau hoan vu viet nam 2015 murad 2

Ngoài ra, liên quan đến vé xem đêm chung kết cuộc thi năm nay tại Nha Trang cũng đã được bán rộng rãi. Mọi thông tin về giá vé, cách mua vé đã được ban tổ chức công bố trên website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com/dat-ve.html

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015  đang bước vào vòng thi chung kết kết. 45 thí sinh tiếp tục tập trung tại Diamond Bay City, Nha Trang vào ngày 10/9  để cùng tranh tài. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV vào tối ngày 03/10/2015 từ Nhà hát Crown Center – Diamond Bay, Nha Trang, Khánh Hòa. Đặt vé xem chung kết tại : www.hoahauhoanvuvietnam.com/dat-ve.html hoặc hotline : 0903 017 610 hoặc 0903 017 840.

 

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus