Mẫu trẻ người Đức trở thành nàng thơ mới của Elie Saab

Người mẫu Toni Garrn vinh dự được chọn làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo mới Elie Saab Le Parfum 2016

nuoc hoa Elie Saab le parfum 2016 toni garrn 1

Elie Saab được mệnh danh là nhà nghệ thuật siêu phàm và nhà điêu khắc ánh sáng tài ba. Với nước hoa đầu tiên, ông đã xây dựng nên một hình mẫu cực kỳ nữ tính với lời hứa duy nhất: “Làm cho phụ nữ trở nên nổi bật mỗi ngày giữa đời thường”.

Với chiến dịch quảng cáo mới, Elie Saab đã thể hiện tầm nhìn mới cho Le Parfum, hãy trải nghiệm những khác biệt về khung cảnh & gương mặt đại diện mới của Elie Saab!

nuoc hoa Elie Saab le parfum 2016

Nước hoa Elia Saab Le Parfum

Một cô gái yêu kiều tự tin đang dạo bước trong thành phố, nàng khoác lên mình chiếc đầm lụa chiffon tuyệt đẹp, tà áo nhẹ nhàng uốn lượn rồi tung bay bồng bềnh trong gió nhẹ như thể mùi nước hoa đang lan tỏa quanh nàng. Diễm lệ và rực rỡ, thành phố trở nên dần sáng theo từng bước chân nàng. Uyển chuyển bước lên cầu. Nàng thật lộng lẫy! Vẻ quyến rũ của nàng làm bừng sáng cả không gian của thành phố.

Tiểu thư chốn thị thành này là người mẫu Toni Garrn quyến rũ, nàng thật sự tỏa sáng trên màn ảnh. Người mẫu được Elie Saab yêu chuộng nhất, người mẫu trẻ người Đức này sẽ trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo mới Elie Saab Le Parfum 2016. Vào dịp này, Toni Garrn mặc chiếc áo được thiết kế đặc biệt cho đoạn phim này, chiếc đầm lụa đuôi dài độc đáo với màu hồng pastel mỏng mịn như những cánh hoa…

nuoc hoa Elie Saab le parfum 2016 toni garrn

Toni Garrn là gương mặt đại diện mới cho dòng nước hoa trứ danh của hãng

Hình ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng người Ý, Mario Sorrenti – Người đã tạo mẫu thành công cho siêu mẫu Kate Moss khi vừa khởi nghiệp – chiến dịch Elie Saab Le Parfum được thực hiện bởi Publicis Et Nous.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus