“ẤN TƯỢNG TUYỆT MỸ” TỪ ELÉGANCE

Được thành lập năm 1956, ALBION đã truyền đi những cảm xúc tuyệt vời và có được uy tín trên toàn thế giới với tư cách là nhà sản xuất mỹ phẩm cao cấp hàng đầu, không chỉ tại thị trường Nhật Bản

ALBION, nghĩa là “Vùng đất trắng”, cái tên được bắt nguồn từ khung cảnh đầy ấn tượng của vách đá trắng khi bạn nhìn ngắm bờ biển phía nam nước Anh từ eo biển Dover. Màu trắng cũng đại diện cho nguồn gốc của vẻ đẹp nữ tính. Đó là giấc mơ đời đời của một người phụ nữ, một lý tưởng để theo đuổi vĩnh viễn.

Albion đã tung bộ sưu tập trang điểm sang trọng hợp tác với Elégance từ năm 1986. Dưỡng da Albion kết hợp với Elegance một nhãn hiệu thời trang cao cấp châu Âu tạo nên 1 bộ sưu tập trang điểm sang trọng và độc nhất

Elégance là thương hiệu thời trang cao cấp từ Paris dựa vào ý tưởng cung cấp những sản phẩm chọn lọc cho khách hàng chọn lọc. Elégance là 1 dòng make-up rất đặc biệt được thiết kế nhằm chinh phục trái tim khách hàng với nhu cầu ngày càng đa dạng. Qua 30 năm lịch sử, Elégance đã tạo dựng 1 nền tảng vững chắc là nhãn hàng trang điểm cao cấp với 1 lượng fan hâm mộ vững vàng.

Mỗi sản phẩm trang điểm của Elégance mang đến sự sang trọng từ vỏ hộp thiết kế vàng ánh kim đến chất lượng trong từng thành phần của sản phẩm và sự tinh tế đến từ mùi hương hoa Phương Đông nhẹ nhàng, lôi cuốn.

Nổi bật trong bộ sưu tập của Elégance là Elégance La Poudre Huate Nuance – phấn phủ dạng nén ra mắt vào năm 1989. Được ví như một phù thủy, Elégance La Poudre Haute Nuance tạo một lớp phủ bóng mượt, nhiều màu sắc kết hợp với 5 loại bột phấn ngọc trai độc đáo cho làn da mềm mịn như lụa và bừng sáng chỉ với một lần phủ.

Vào ngày 04/08/2018 tại khách sạn Novotel Saigon Centre, nhãn hàng Elégance tổ chức chương trình “Ấn tượng tuyệt mỹ” với không gian Saigon-Paris hoa lệ, chương trình được chuyên gia trang điểm đến từ Nhật bản anh Miyazawa Takashi hướng dẫn theo xu hướng trang điểm lớp nền tự nhiên trở thành tiêu chuẩn quốc tế mà không phụ thuộc vào màu da phương Tây hay châu Á.

Anh SU_04948 cho biết “Tôi đã sử dụng La Poudre trong 12 năm nay, kể từ khi tôi phát hiện ra Elegance, tôi hoàn toàn bị quyến rũ bởi phép thuật của nó. Tôi đã sử dụng một hộp Luxueuse lớn trong vòng một tháng. Một lớp nền hoàn hảo sẽ tăng thêm độ lộng lẫy và sắc nét của trang điểm mắt, môi và các trang điểm khác. Đây là một xu hướng đang thịnh hành mở đường cho sự ra đời một loạt các sản phẩm mới từ các nhà sản xuất mỹ phẩm trên thế giới”.

Làn da đẹp giống như một biểu tượng khi bạn nói về vẻ ngoài của người phụ nữ. Và biểu tượng ấy rất cần sự “kích hoạt” đặc biệt, để vẻ đẹp không chỉ toả sáng mà luôn kiêu hãnh trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng vì thế mà tại chương trình, thương hiệu ALBION hướng dẫn cách dưỡng da 4 bước đúng chuẩn ALBION với sữa milk xoay tăng độ ẩm cho da và tinh chất dưỡng da Skin Conditioner giúp làn da đẹp hoàn hảo trước khi trang điểm bằng các sản phẩm của của Elégance.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua