CEO PNJ ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 50 PHỤ NỮ ẢNH HƯỞNG NHẤT VIỆT NAM 2017

Bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Qúy Phú Nhuận – PNJ vừa được vinh danh trong danh sách 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2017 do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn

Buổi vinh danh diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, TP HCM với sự tham gia của hơn 1.000 doanh nhân, khách mời đến từ các doanh nghiệp và tổ chức khác.

Nhiều năm liên tiếp, CEO PNJ đều được vinh danh trong các bảng danh hiệu cao quý này: top 20 Phụ nữ Ảnh hưởng nhất Việt Nam 2016, được Tạp chí Forbes Asia bình chọn vào Top 40 Nữ Doanh nhân Quyền lực Châu Á (Asia’s 50 Power Businesswomen) 4/2016, Nữ Doanh nhân VN duy nhất trong Top 5 Doanh nhân được trao giải thưởng Quốc tế Ernst & Young , bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp của Việt Nam 2015…

Nữ tướng vàng ngành trang sức Việt

Bà Cao Thị Ngọc Dung được mệnh danh là Nữ tướng vàng ngành trang sức Việt khi dẫn dắt PNJ ngay từ ngày mới hình thành đến nay từ mô hình một cửa hàng nhỏ lẻ ban đầu, đến nay PNJ thành thương hiệu hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức và luôn tăng trưởng bền vững qua các năm. Nhất là năm 2016 vừa qua, dù kinh tế thế giới và trong nước vẫn khó khăn, nhưng PNJ đã gặt hái kết quả ấn tượng với tổng doanh thu 8.720 tỷ đồng, tăng 12%; lợi nhuận trước thuế tăng hơn gấp đôi so với năm 2015. Song song đó là hàng loạt các giải thưởng, danh hiệu cao quý.

Cùng với PNJ, bà Dung còn có những đóng góp quan trọng cho ngành kim hoàn Việt Nam. Sự phát triển mạnh mẽ của PNJ trong gần 29 năm qua đã góp phần tạo nên diện mạo mới cho ngành, khẳng định được tiềm lực sản xuất kinh doanh trang sức tại thị trường trong nước, bắt kịp với các nước có ngành công nghiệp trang sức tiến tiến trong khu vực.

hinh

Bà Cao Thị Ngọc Dung luôn đảm đương tốt vai trò người dẫn đầu PNJ, cùng đội ngũ nhân viên cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất

Người tiên phong trong các hoạt động kết nối cộng đồng doanh nhân Việt Nam, nhất là doanh nhân nữ

Không chỉ là người phụ nữ tài ba trong lĩnh vực kinh doanh vàng bac, đá quý, TGĐ PNJ còn là người có sức ảnh hưởng và lan tỏa rất lớn trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam, đặc biệt là một trong những người đã sáng lập Hội doanh nhân trẻ TPHCM, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam. Đặc biệt bà Dung cũng là người luôn tiên phong trong các hoạt động của doanh nhân nữ cả nước, hiện đang là Phó chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam – Vawe , là người khởi xướng, sáng lập và hiện là Chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân TP HCM (Hawee) được xem là một tổ chức có uy tín lớn trong cộng đồng doanh nhân nữ tại Việt Nam hiện nay.

hinh 2

Bà Cao Thị Ngọc Dung là người sáng lập và là Chụ tịch Hội Doanh nhân TP. HCM

Là doanh nhân tiên phong khởi xướng các hoạt động cộng đồng

Bên cạnh sức ảnh hưởng đến cộng đồng doanh nhân Việt, bà Dung cũng là một trong những doanh nhân thường xuyên tiên phong khởi xướng hoặc tham gia hoạt động cộng đồng, hoạt động an sinh xã hội và bảo vệ môi trường trên khắp cả nước. Điều này đã trở thành triết lý phát triển bền vững tại công ty PNJ suốt bao năm qua: “Đặt lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp”.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus