Đông Nhi tặng nhà 1,5 tỷ đồng cho cô giáo vùng cao

Mới đây, trong chuyến hành trình từ thiện tại huyện Phi Liêng (tỉnh Lâm Đồng), nữ ca sĩ Đông Nhi, đại diện cho một nhãn hàng café, đã rướm nước mắt khi biết được gia cảnh khốn khó của cô giáo vùng cao

Nhân dịp năm mới gần kề, ca sĩ Đông Nhi đã có chuyến đến thăm và trao tặng nhà cho một giáo viên có hoàn cảnh đặcc biệt khó khăn tại tỉnh Lâm Đồng. Diện trang phục giản dị, Đông Nhi cùng “thần tài” dành tặng món quà bất ngờ này cho cô giáo K’Huệ.

ca si dong nhi tang nha cho co giao dan toc 2

Nữ ca sĩ của bản hit “Boom boom” dành thời gian để lắng nghe tâm sự của cô giáo vùng cao về gia cảnh khốn khó của mình. Nữ ca sĩ có gần 7 triệu fan trên mạng xã hội đã rướm nước mắt khi nghe kể về khoảng thời gian vừa phải lao động vất vả nuôi con, vừa phải chống chọi với những lần nhà dột mùa mưa bão của cô giáo.

ca si dong nhi tang nha cho co giao dan toc 3

Trước đó, Đông Nhi cũng đã đến thăm quan nơi giảng dạy (trường tiểu học Phi Liêng) và căn nhà cũ của cô giáo dân tộc. Ca sĩ Đông Nhi chia sẻ: “Tôi thật may mắn khi có cơ hội đi đến nhiều nơi, để cùng cảm thông và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Khi trò chuyện với gia đình cô K’Huệ, tôi mới biết được nghị lực phi thường của cô. Tôi tin rằng, cuộc sống luôn ẩn chứa những may mắn và cơ hội đều san sẻ cho tất cả mọi người.”

ca si dong nhi tang nha cho co giao dan toc 9

Được biết, gia đình 4 người của cô K’Huệ đã sống trong một căn nhà nhỏ lụp xụp, thiếu thốn cơ sở vật chất trong nhiều năm vì không có tiền trả nợ cho ngân hàng. Cách đây không lâu, khi tham gia một chương trình bốc thăm trúng thưởng của một nhãn hàng café, cả gia đình đã may mắn nhận được căn nhà mới. Cô giáo dân tộc xúc động tâm sự: “Tôi chưa bao giờ dám mơ ước về một căn nhà như thế này. Đây đúng là một phần quà tài lộc quá lớn cho tôi và gia đình trong dịp Tết năm nay.”

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus