Giày cao gót MINNY theo chân sao Hollywood

Giày cao gót MINNY bóng bẩy mà tinh tế được rất nhiều ngôi sao quốc tế và châu Á chọn làm bạn đồng hành. Nó giúp họ toát lên sự tự tin mà vẫn giữ được nét dịu dàng, nữ tính

giay cao got minny hinh anh

Ngày nay, cái tên Jimmy Choo thể hiện cho một thương hiệu phụ kiện đẳng cấp. Các thiết kế giày nữ vẫn là mặt hàng chủ đạo của thương hiệu này cùng với túi xách, các vật dụng bằng da nhỏ, khăn choàng, mắt kính, thắt lưng, nước hoa và giày nam. Pierre Denis được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành từ tháng 7 năm 2012 và phần chỉ đạo nghệ thuật do Sandra Choi chịu trách nhiệm. Tầm nhìn rộng lớn của họ đã tạo nên một trong những thương hiệu danh tiếng được yêu mến nhất thế giới. Đó là lý do rất nhiều mẫu giày của Jimmy Choo được các ngôi sao tin tưởng chọn làm bạn đồng hành. Trong số đó phải kể đến giày cao gót MINNY.

Người mẫu nổi tiếng Kendall Jenner được bắt gặp diện giày cao gót MINNY màu đen bằng satin. Nữ ca sĩ Selena Gomez lại phối mẫu giày cao gót MINNY với chiếc váy đen khi ra ngoài. Lily James và Nicole Kidman cũng diện đầm dạ hội cùng đôi giày MINNY tạo nên set đồ tinh tế, thanh lịch. Trong khi đó, nữ diễn viên Dương Mịch lại phối hợp giữa bộ suit cùng thiết kế MINNY để tăng độ sang trọng mà không kém phần gần gũi khi xuất hiện.

20170810 giay cao got Minny hinh 01

Kendall Jenner diện giày cao gót Minny

giay cao got minny hinh 02

Nicole Kidman

20170810 giay cao got Minny hinh 04

Dương Mịch

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus