Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan chia sẻ thông điệp: “Đẹp tự tin, Sống tự chủ”

Đầu tư hẳn một workshop làm đẹp “chất lừ”, đảm nhiệm luôn vai trò host, Hồ Ngọc Hà làm “nức lòng” các tín đồ làm đẹp

Ngày 25/4 tại một trung tâm thương mại lớn của Sài Gòn, Hồ Ngọc Hà cùng thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp mà cô hợp tác đã “chi mạnh tay” tổ chức workshop hoành tráng “có một không hai” thu hút hàng nghìn chị em tham dự.

Buổi workshop diễn ra trong không gian khá lớn với sự góp mặt của dàn sao: ca sĩ Hồ Ngọc Hà, siêu mẫu Xuân Lan, nhà thiết kế Lý Quí Khánh, stylist Lê Minh Ngọc, nhiếp ảnh gia Thiên Minh, trưởng ban biên tập tạp chí Bazzar – Phạm Ngọc Lưu Uyên, nữ doanh nhân Thân Thục Quyên, CEO thương hiệu Lâm Thành Kim… cùng đội ngũ trang điểm chuyên nghiệp, giúp các cô gái có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp uy tín cũng như tự tin với diện mạo mới của bản thân.

Xuất hiện tại sự kiện với tâm thế là “bà chủ” của những thỏi son Hongocha’s Secret, nữ ca sĩ “Destiny” cũng có những chia sẻ xoay quanh việc “chơi lớn” khi quyết định tổ chức buổi workshop làm đẹp “xịn sò” này: “Hà nghĩ bất cứ ai cũng nên học cách yêu thương chính mình bằng việc luôn biết làm mới bản thân. Vậy nên buổi workshop này để mọi các cô gái có thể đến đây trải nghiệm việc làm đẹp, từ đó có thể tự tin hơn, bản lĩnh hơn trong cuộc sống”.

Bên cạnh việc gửi gắm thông điệp đến các cô gái hãy luôn xinh đẹp và yêu thương bản thân, buổi workshop còn là dịp để Hà Hồ chia sẻ bí quyết làm đẹp của riêng mình. Theo đó “Nữ hoàng giải trí” cũng mách nhỏ bí kíp đánh son đẹp và cách tận hưởng cuộc sống của các cô gái. Cô còn chia sẻ: “ Nếu muốn yêu đúng cách thì hãy đến tìm Hà, tìm đến các chuyên gia có thể hỗ trợ tư vấn để đưa ra cho mình những góp ý tốt nhất. Là phái đẹp cần phải yêu bản thân”.

CEO Lâm Thành Kim của thương hiệu mỹ phẩm trong sự kiện cũng chia sẻ: “Chúng tôi muốn được nhìn thấy những cô gái xinh đẹp, vui vẻ, tự tin và tự chủ xung quanh mình. Cuộc sống hiện đại đặt lên vai phụ nữ thêm nhiều trách nhiệm xã hội bên cạnh vai trò trong gia đình. “Make Over Image” là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu của thương hiệu để trở thành lý do giúp phụ nữ luôn làm mới bản thân, và có được một cuộc đời rực rỡ, chỉ có phụ nữ đẹp và sẽ đẹp”.

20180426 ho ngoc ha hinh 01

Dàn khách mời góp mặt tại sự kiện: CEO Lâm Thành Kim, stylist Lê Minh Ngọc, NTL Lý Quí Khánh, doanh nhân Thân Thục Quyên, chị Phạm Ngọc Lưu Uyên, siêu mẫu Xuân Lan và ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Đến với workshop, các cô gái không chỉ có cơ hội làm mới bản thân, lắng nghe những chia sẻ thú vị về việc làm đẹp từ các nghệ sĩ nổi tiếng mà 3 cô gái có màn “biến hóa” ấn tượng nhất được Hồ Ngọc Hà cùng dàn khách mời đánh giá cao còn được nhận voucher 5 triệu đồng của thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp mà cô hợp tác.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua