Khánh My căng thẳng trên sàn tập Bước nhảy hoàn vũ

Mỹ nhân 9x liên tục la hét khi thực hiện động tác xoạc chân, uốn dẻo trong buổi tập luyện cho Bước nhảy hoàn vũ 2016

Sau khi công bố thông tin chính thức tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2016, Khánh My bắt đầu quá trình khổ luyện. Đến phòng tập từ sáng sớm, nữ diễn viên 9x tranh thủ thực hiện một số động tác khởi động trước khi  bước vàocác bài nhảy chính. Người đẹp phải thực hiện hai động tác giúp dãn gân cốt bắt buộc là ép dẻo, xoạc chân. Dù với sự giúp đỡ của huấn luyện viên, “mỹ nhân Sài Gòn”, cô cố gắng hoàn thành “thử thách” nhưng không tránh khỏi đau đớn.

khanh my buoc nhay hoan vu 2016 1

Vì là lần đầu tham gia bộ môn nghệ thuật nhảy múa, người đẹp luôn dành thời gian luyện tập nhiều hơn các thí sinh khác để không làm phụ lòng người hâm mộ. Mỗi ngày, cô đều dành ra hơn 8 tiếng để tập luyện, trải dài từ 11 giờ trưa đến chiều và tiếp tục từ 7-8 giờ tối đến khuya muộn.

khanh my buoc nhay hoan vu 2016 6

Nữ diễn viên “Tình xuyên biên giới” cũng cảm thấy lo lắng khi được mời tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, gia đình và bạn bè đã ủng hộ nên cô có thêm tự tin. Khánh My chia sẻ: “Bên cạnh đam mê, tôi không muốn làm mọi người thất vọng nên sẽ cố gắng hết sức mình. Tôi thường cho bản thân thời gian nửa tiếng giữa các buổi tập, để cơ thể quen dần với cường độ hoạt động mạnh trong buổi thi”, cô chia sẻ.

khanh my buoc nhay hoan vu 2016 2

Bạn diễn của Khánh My tại “Bước nhảy hoàn vũ 2016” là vũ công Ganev George. Anh từng đồng hành với Hương Giang Idol tại mùa thi năm ngoái. Sự kết hợp của diễn viên 9x cùng nam vũ công dày kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem nhiều bất ngờ.

khanh my buoc nhay hoan vu 2016 8

Trong hai năm trở lại đây,  Khánh My được đánh giá là một trong những gương mặt diễn viên trẻ đầy triển vọng có khả năng diễn xuất, nắm bắt tâm lý nhân vật tốt. Cô gây ấn tượng với các vai diễn trong phim Trót yêu, Ma dai, Váy hồng tầng 24,… Vào đầu năm 2016, hai bộ phim truyền hình có sự góp mặt của cô sẽ chính thức lên sóng.

Her World Việt Nam

Ảnh: Thắng Đặng

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus