Lệ Hằng quyến rũ trong những thiết kế của Adrian Anh Tuấn

Trong không gian sang trọng của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 khéo léo khoe đường cong quyến rũ với những chi tiết ren xuyên thấu ở các thiết kế thuộc bộ sưu tập Pre - Fall 2018 "Bài Ngợi Ca Tình Yêu - Romance" của NTK Adrian Anh Tuấn

Khi nhắc đến NTK Adrian Anh Tuấn, người yêu thời trang sẽ ngay lập tức nghĩ đến “người tình” Lệ Hằng – gắn liền với hàng loạt các bộ sưu của nhà thiết kế 8X này. Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đã đồng hành và gặt hái nhiều thành công với nhà thiết kế qua nhiều show diễn thời trang lớn cả trong nước và quốc tế. Mới đây, cặp đôi lại tiếp tục “bắt tay” với nhau cùng thực hiện bộ ảnh cho bộ sưu tập Bài Ngợi Ca Tình Yêu, trong những thiết kế màu trắng chủ đạo cùng phần mái thưa đầy mới mẻ cho nàng Á hậu, mang đến một hình ảnh Lệ Hằng quyến rũ, nữ tính hơn trong mắt người hâm mộ.

Adrian Anh Tuấn luôn được mọi người yêu mến gọi với cái tên nhà thiết kế (NTK) của tình yêu, và với “Romance / Bài Ngợi Ca Tình Yêu”; NTK tiếp tục sáng tạo dựa trên nguồn cảm hứng bất tận này. Không có những tông màu rực rỡ như những BST trước, bài ca tình yêu của bộ sưu tập chuyển mùa Pre – Fall 2018 này được NTK khai thác ở khía cạnh đầy mộc mạc, nhẹ nhàng và tinh tế. Vẻ lãng mạn mạn thuần khiết từ tông màu trắng trở thành “chất liệu” hoàn hảo cho các thiết kế của Adrian Anh Tuấn.

Bộ sưu tập lần này được miêu tả ngắn gọn như một khúc ca giao mùa từ Hạ sang Thu, với những thiết kế mang tính ứng dụng tuyệt đối. Vẻ đẹp nữ tính của người phụ nữ vẫn là luôn tâm điểm xuyên suốt các sáng tạo mới của anh dành cho phái đẹp.

20180822 le hang hinh 01 20180822 le hang hinh 03 20180822 le hang hinh 04 20180822 le hang hinh 05 20180822 le hang hinh 06 20180822 le hang hinh 07

Photo: Samuel Hoàng
Model: Lệ Hằng
Make up: Pop Ly
Địa điểm: Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus