Đỗ Mỹ Linh, Phương Ly và hàng loạt bạn trẻ Việt hưởng ứng chiến dịch “Less Plastic It’s Fantastic”

Chỉ ít phút sau khi Đỗ Mỹ Linh và Phương Ly phát động chiến dịch đổi avatar mang thông điệp “Less Plastic It’s Fantastic”- một chiến dịch bảo vệ môi trường mới đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của hàng loạt người nổi tiếng và các bạn trẻ Việt

Trong những ngày qua, rất nhiều bạn trẻ đã đồng loạt thay avatar với thông điệp “Less Plastic It’s Fantastic” để hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường cùng tên. Là gương mặt đại diện Việt Nam trong chiến dịch lần này, ngay lập tức Đỗ Mỹ Linh và Phương Ly đã đăng tải hình ảnh diện áo thun basic mang thông điệp bảo vệ môi trường và thu về hàng nghìn lượt yêu thích chỉ sau một ngày trên facebook.  Tiếp theo đó, hàng loạt các bạn trẻ nổi tiếng như VJ Tuyền Tăng, Khánh Vy, Đỗ Khánh Vân, Thảo Tâm,… cũng đã hưởng ứng phong trào khiến facebook tràn  ngập sắc xanh.

Nghi Gia Ngô Đỗ Linh

Có thể nói, sự xuất hiện của hàng ngàn avatar mang thông điệp “Less Plastic It’s Fantastic” là một cách làm cực kỳ sáng tạo của các bạn trẻ. Tuy chỉ là một hành động nhỏ, nhưng bằng sự lan tỏa của cộng đồng mạng, ước tính đã có thêm hàng trăm ngàn người tiếp cận được với thông điệp quan trọng này, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường một cách chủ động.

“Less Plastic, It’s Fantastic” chính là chủ đề của sự kiện thường niên mang tên Play Green 2018. Thông qua nhiều hoạt động thú vị như đi đạp xe đạp đeo kính KV, vẽ hình lên kính, nhà bóng hay tự tay làm đồ handmade,… sự kiện không chỉ tạo trải nghiệm thú vị đối với người tham dự mà còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về vấn đề bảo vệ môi trường. Hãy hạn chế sử dụng những sản phẩm được làm từ nhựa khi chúng cần đến 1000 năm để phân huỷ. Môi trường thiên nhiên cùng hàng ngàn các loại sinh vật khác sẽ thật cảm kích nếu thói quen đó được thay đổi từng ngày.

DO MY LINH VA PHUONG LY TAI PLAY GREEN FESTIVAL 29

Bảo vệ môi trường không phải trách nhiệm của từng cá nhân mà là sự ý thức của cả cộng động. Vì thế, hãy cùng chiến dịch hạn chế sử dụng túi nhựa để chung tay bảo vệ hành tinh xanh.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus