Lý Nhã Kỳ hóa thân thành hoàng hậu Nam Phương trên đất Pháp

Là một trong những nhà bảo trợ của triển lãm “Unbutton Fashion – Mở nút thời trang” tại Viện bảo tàng Les Arts Décoratifs (Paris), Lý Nhã Kỳ đã xuất hiện ấn tượng với trang phục sang trọng, quý phái, gợi nhớ tới phong cách bà hoàng trong cung đình xưa

Cô lựa chọn hai phong cách: quyền quý kiểu cung đình truyền thống Việt Nam trong các thiết kế áo dài, khăn đống của nhà thiết kế Võ Việt Chung và cổ điển Châu Âu với mũ đội đầu kiểu cách, sang trọng.

ly nha ky tai trien lam

Phong cách áo dài cổ xưa của nàng kiều nữ gây được ấn tượng đặc biệt trong sự kiện này

Hình ảnh mặc áo dài cung đình của Lý Nhã Kỳ tạo nhiều ngạc nhiên, thích thú với quan khách. Lý Nhã Kỳ đã góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam tới  bạn bè quan khách quốc tế ấn tượng và khen ngợi.

Sự kiện triển lãm “Mở nút thời trang” thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới thời trang, các nhà thiết kế nổi tiếng tại Pháp. Trong những ngày đầu khai mạc, giới thiết kế, những người mẫu nổi tiếng đã có dịp hội ngộ tại đây để cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập khuy cúc có một không hai này cùng lịch sử của nó. Những giám đốc thương hiệu, nhà thiết kế hàng đầu của Pháp như Alexis Mabille, Georges Hobeika, Celine Robert… đều có mặt.

ly nha ky Voi-giam-doc-Vien-Bao-tang-David-Cameo 2

Lý Nhã Kỳ hội ngộ tỷ phú Li Băng Mouna Ayoub và Giám đốc Viện bảo tàng David Cameo

Tại triển lãm cô cũng hội ngộ với nữ tỉ phú Li Băng, bà Mouna Ayoub, bạn thân của cô. Cả hai người được triển lãm đón chào nồng nhiệt với tư cách nhà bảo trợ.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô đặc biệt ấn tượng với triển lãm, với thành quả của sự nghiên cứu tỉ mỉ, bền bỉ cùng những sự sáng tạo không biên giới của những nhà sưu tầm. Một phần lịch sử của thời trang thế giới hiện hữu qua từng hình ảnh, từng chiếc khuy áo được trưng bày. Cô tự hào khi giành được quyền bảo trợ cho triển lãm, như một sự khẳng định vị thế của người Việt trong những sự kiện lớn của thế giới mà không phải ai cũng có cơ hội được tham gia.

Lý Nhã Kỳ nâng ly cùng Giám đốc và nhà thiết kế của thương hiệu Alexis Mabille

Lý Nhã Kỳ nâng ly cùng Giám đốc và nhà thiết kế của thương hiệu Alexis Mabille

Xung quanh không gian triển lãm của Bảo tàng, rất nhiều băng rôn, banner được treo để quảng bá về triển lãm, tên của Lý Nhã Kỳ cũng được viết trang trọng tại đây. Đặc biệt, hiện tại, tên của Lý Nhã Kỳ cũng đã được lưu lại trên bảng vàng các nhà tài trợ nổi tiếng ở sảnh của Viện bảo tàng. Lý Nhã Kỳ cũng đã có những shoot hình chụp lưu niệm với biển tên của mình tại Bảo tàng.

Lý Nhã Kỳ và nhà thiết kế Dice Kayek

Lý Nhã Kỳ và nhà thiết kế Dice Kayek

Triển lãm “Mở nút thời trang” sẽ kéo dài tới tháng 7–2015. Trong tuần đầu khai mạc, triển lãm đã thu hút đông đảo giới thời trang tại Pháp, những du khách đến từ nhiều nơi trên thế giới. Sự kiện này được coi là một dấu ấn lịch sử trong lĩnh vực thời trang khi khai thác những bộ sưu tập khuy cúc áo độc đáo hiếm có trên thế giới. Triển lãm giúp người yêu thời trang hiểu thêm những giá trị không thể thay thế được trong thời trang với những chiếc khuy cúc bé nhỏ và cả những tinh hoa chế tác từ những nghệ nhân.

Ly-Nha-Ky-ben-dong-ten-cua-minh-duoc-trung-tai-sanh-Bao-tang

Tên của Lý Nhã Kỳ cũng đã được lưu lại trên bảng vàng các nhà tài trợ nổi tiếng ở sảnh của Viện bảo tàng

Theo: Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus