MC Huyền Ny hạnh phúc bên 3 nhóc tỳ xinh như thiên thần

Từ khi công bố việc đã kết hôn và là mẹ của ba con, mái ấm hạnh phúc của MC Huyền Ny luôn nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Mới đây, cô và “các thiên thần nhỏ” lại gây ấn tượng đẹp với bộ ảnh mùa thu tại Mỹ

Dẫu lịch làm việc dày đặc vì thường góp mặt trong những chương trình lớn ở Việt Nam và hải ngoại, MC Huyền Ny vẫn luôn đặt gia đình ở vị trí ưu tiên số một. Nhận chương trình ở Mỹ, cô chỉ vắng nhà dịp cuối tuần, mỗi chuyến về Việt Nam làm việc thường không quá 10 ngày. Cô chia sẻ: “ Tôi không muốn bỏ lỡ những giây phút trưởng thành, khôn lớn của các bé. Một người phụ nữ hạnh phúc là khi theo đuổi được công việc yêu thích, đồng thời có một mái ấm ngập tràn tiếng cười”.

bo anh mua thu mc huyen ny va cac con 2

MC Huyền Ny luôn đặt gia đình ở vị trí ưu tiên số một

Mỗi khi ở nhà, Huyền Ny thường dành thời gian vui chơi cùng các bé, cô cùng Levin Hạ Mây và Hải Cát đọc truyện, xem phim hoạt hình, chơi thể thao… Trong số đó, đi dạo với các bé trong tiết trời vào thu là một trong những niềm vui giản dị nhưng cực kỳ hạnh phúc của Huyền Ny”.

bo anh mua thu mc huyen ny va cac con  2

Đi dạo với các bé là một trong những niềm vui giản dị nhưng cực kỳ hạnh phúc của Huyền Ny

Trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, thời tiết mát mẻ, bà mẹ ba con cùng Levin, Hạ Mây, Hải Cát đã có những phút giây ý nghĩa. Mong muốn các con lớn lên khỏe mạnh và thích ứng với những hoàn cảnh sống thực tế, Huyền Ny hay đưa các bé tham gia nhiều hoạt động dã ngoại. Ở sân sau nhà, cô cũng thiết kế một sân chơi rộng để các bé tha hồ chạy nhảy, chơi thể thao.

bo anh mua thu mc huyen ny va cac con  11

Huyền Ny hay đưa các bé tham gia nhiều hoạt động dã ngoại

Để có được hạnh phúc như hôm nay, cô đã trải qua nhiều đau đớn về thể xác lẫn tinh thần trong 4 lần hỏng thai trước đó. Vì thế, Levin, Hạ Mây và Hải Cát là những “báu vật nhí” của vợ chồng Huyền Ny, các bé được nuôi dưỡng trong tình yêu bao la của một người mẹ đã trải qua quá nhiều truân chuyên.

bo anh mua thu mc huyen ny va cac con 6

Levin, Hạ Mây và Hải Cát là những “báu vật nhí” của vợ chồng Huyền Ny

Sinh trưởng ở Châu Á nhưng lớn lên ở trời tây, Huyền Ny nhanh chóng có những tư tưởng hiện đại, mới mẻ trong cuộc sống và đặc biệt trong cách nuôi dạy con, từ việc phát triển tính cách đến những thói quen nhỏ trong cuộc sống hàng ngày.

bo anh mua thu mc huyen ny va cac con  6

Huyền Ny có những tư tưởng hiện đại, mới mẻ trong cách nuôi dạy con

Đối với cô, quan niệm “Thương cho roi cho vọt” là cổ hủ và tàn bạo, một hình thức ỷ mạnh hiếp yếu. Huyền Ny không muốn làm đau các con, vì cô biết những vết sẹo trên cơ thể mau lành nhưng vết sẹo tâm hồn sẽ mất cả đời để hàn gắn: ” Bạn thử nghĩ xem, đến một ngày khi con trưởng thành, to lớn hơn về thể xác, hiểu biết hơn về kiến thức, bị ép quá mức con sẽ kháng cự, chống đối. Khi ấy, sự rạng nứt tình cảm xuất phát từ việc dạy con sai cách, sẽ làm bạn dần mất đi đứa con của mình”.

bo anh mua thu mc huyen ny va cac con 12

Đối với cô, đánh con là ỷ mạnh hiếp yếu

Her World Việt Nam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus