OLIVIA PALERMO CHỌN GIÀY JIMMY CHOO GALA LÀM BẠN ĐỒNG HÀNH

Fashionista đình đám Olivia Palermo gây chú ý khi sử dụng thiết kế giày bệt sành điệu GALA của thương hiệu Jimmy Choo trong nhiều sự kiện khác nhau

Olivia Palermo xuất hiện trong mẫu giày ba-lê đế bệt cùng với đầm hồng nhạt trong sự kiện gần đây nhất. Trong lúc đó, tại tuần lễ thời trang Paris, Olivia Palermo diện bộ đầm trắng lãng mạn với họa tiết in trái tim cùng với thiết kế giày bệt GALA trắng của Jimmy Choo.

Là một món đồ yêu thích của Olivia Palermo, giày bệt GALA đã theo chân cô đến vô số các sự kiện trong năm qua. Cô nàng IT girl thoải mái phối mẫu giày GALA cùng trang phục khi xuất hiện tại nhiều sự kiện khác nhau, dù là đến tham dự show diễn thời trang tại tuần lễ thời trang Paris, một bữa tiệc tối thân mật hay khi có việc cần ra ngoài.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thời trang, GALA là mẫu giày đế bằng mũi nhọn được trang trí hoạ tiết nơ ở trên để tạo cảm giác sang trọng. Thiết kế giày GALA, phối được với cả quần và váy, sẽ giúp bạn trở nên sành điệu và thời thương hơn không chỉ trong các buổi đi chơi ban ngày mà còn những sự kiện buổi tối sang trọng.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của Olivia Palermo cùng người bạn đồng hành GALA:

20170807 OLIVIA PALERMO hinh 02 20170807 OLIVIA PALERMO hinh 03 20170807 OLIVIA PALERMO hinh 04 20170807 OLIVIA PALERMO hinh 05 20170807 OLIVIA PALERMO hinh 06 20170807 OLIVIA PALERMO hinh 07

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus