Quỳnh Châu nổi bật với street style tại Nhật Bản

Mới đây, Quỳnh Châu xuất hiện tại Nhật với gu thời trang ấn tượng và nổi bật. Cô diện những set đồ được phối thanh lịch nhưng không kém phần cá tính và thu hút

Quỳnh Châu xuất hiện tại Eri International Nhật Bản với trang phục đơn giản. Cô phối sơ-mi trắng kết hợp với chân váy ngắn và áo khoác dài. Làn da trắng hồng khiến Châu càng thêm nổi bật và tự tin.

20171013 quynh chau hinh 03 20171013 quynh chau hinh 01

Trong những ngày làm việc tại Nhật Bản, Quỳnh Châu cho biết, cô rất ấn tượng với làn da và phong cách thời trang tại đây. “Ở đây, người Nhật có rất nhiều bí quyết chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt, các cô gái đều có làn da trắng hồng, mịn màng như em bé nhìn rất trẻ trung và đáng yêu. Không chỉ vậy, Châu cũng thấy rất ấn tượng khi mọi người dù là lớn tuổi hay nhỏ tuổi thì họ đều có phong cách riêng, khiến họ là những người dẫn đầu và tạo ra trào lưu chứ không phải những người đi theo. Điều đó thể hiện họ rất yêu thương và trân trọng bản thân họ”, Quỳnh Châu chia sẻ.

Người mẫu cũng cho biết mình khá may mắn khi đặt được lịch hẹn với bác sĩ Eri khá thuận lợi. Với danh tiếng của mình, bác sĩ Eri thường kín lịch hẹn trước đó nhiều tháng. Tận dụng thời gian trong chuyến công tác, Quỳnh Châu đã có những trải nghiệm thú vị khi được chăm sóc sắc đẹp tại xứ sở mặt trời mọc. Cô khoe mình đã hát tặng bác sĩ Eri bằng một bài hát tiếng Nhật và được bác sĩ khen dễ thương.

20171013 quynh chau hinh 04

Quỳnh Châu được chăm sóc sắc đẹp tại xứ sở mặt trời mọc

Được biết, trong thời gian này Quỳnh Châu khá bận rộn với nhiều dự án khác nhau, tuy nhiên người mẫu vẫn dành thời gian chăm sóc bản thân. Với lợi thế sắc vóc và làn da đẹp, Châu khá tự tin diện nhiều loại trang phục khác nhau trong suốt chuyến công tác.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus