Trương Ngọc Ánh tái ngộ Võ Hoàng Yến trên ghế nóng Miss Perfect Global Beauty 2017

Vị giám khảo thứ tư của cuộc thi Miss Perfect Global Beauty 2017 – Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 đã lộ diện, đó là diễn viên – nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh

Vào những năm 90 của thế kỷ trước, Trương Ngọc Ánh bắt đầu bước vào làng giải trí với vai trò là một người mẫu chuyên nghiệp, hăng hái tham gia nhiều cuộc thi người đẹp hàng năm. Cái tên Trương Ngọc Ánh đã ghi dấu qua hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ từ Sinh viên Thanh lịch, Nữ sinh Duyên dáng đến các giải thưởng quy mô hơn như danh hiệu Hoa khôi Noel Hà Nội năm 1992, vươn ra tầm quốc tế với giải thưởng Hoa hậu Thời trang Quốc tế tại Ai Cập năm 1998. Một thập kỷ bề dày kinh nghiệm cũng như những chiếc cúp, danh hiệu danh giá là bảo chứng cho thấy tên tuổi Trương Ngọc Ánh ngày càng được mến mộ theo thời gian và vị thế của sự nghiệp ngày càng vững chắc.

Cũng trong thời gian đó, cô gái gốc Bắc ấy không ngại tìm kiếm cơ hội ở lĩnh vực âm nhạc khi tham gia ca hát là một thành viên của nhóm Tứ ca Ngẫu Nhiên. Sau đó mới chính thức bước chân sang lĩnh vực phim ảnh khi được sự chiếu cố của nam diễn viên quá cố Lê Công Tuấn Anh và từ đó cô liên tục ghi dấu ấn ở các vai diễn ấn tượng trong Giã Từ Dĩ Vãng, Đồng Tiền Xương Máu, Công Ty Thời Trang,… Và vai diễn trong phim điện ảnh đã đánh dấu sự chín muồi trong diễn xuất cũng như vẻ đẹp mặn mà nhất chính là ở tác phẩm điện ảnh Áo Lụa Hà Đông của đạo diễn Lưu Huỳnh. Cũng từ thành công này đã mang về giải Mai Vàng 2007 cho cô ở hạng mục Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất.

20171024 miss perfect global beauty 2017 hinh 02

Trương Ngọc Ánh là gương mặt quen thuộc trong các dự án điện ảnh

Không chỉ là gương mặt hàng đầu cho các dự án điện ảnh, Trương Ngọc Ánh được tin cậy và giao nhiều trọng trách hơn ở các vị trí giám khảo các cuộc thi nhan sắc như Hoa khôi Áo dài Việt Nam, Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế thời trang Project Runway Việt Nam hay gần nhất là Vietnam’s Next Top Model 2017, phiên bản All Stars. Ở vị trí một giám khảo quyền lực nhất bởi trải nghiệm thực tế từ sự nghiệp trong nhiều năm cùng sự hiểu biết rộng ở các lĩnh vực, “chị đại” của chương trình đưa ra những nhận xét xác đáng, cùng những màn “phán xử” khiến các thí sinh cùng các giám khảo khác “tâm phục khẩu phục”.

Bởi tất cả điều đó mà Ban tổ chức cuộc thi Miss Perfect Global Beauty 2017Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 đã tin tưởng mời nữ nghệ sĩ hàng đầu này vào vai trò giám khảo. Thật không ngoa khi nói rằng Trương Ngọc Ánh luôn biết cách chinh phục những đỉnh cao mới, không hài lòng với thành quả của hiện tại dù rằng những nữ nghệ sỹ có được như cô ngày hôm nay thật hiếm để kể tên. Từ hình ảnh của cô sẽ là một minh chứng để các cô gái của cuộc thi Miss Perfect Global Beauty 2017 lấy đó làm kim chỉ Nam cho sự phấn đấu trên con đường phát triển lâu dài trong showbiz.
Miss Perfect Global Beauty 2017 – Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 đang ngày càng nóng dần lên khi nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký dự thi. Đây có thể xem là cuộc thi đầu tiên dành cho nhan sắc đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như sẽ là cầu nối cho niềm tin và sự quyết tâm của sắc đẹp không tự nhiên mà có.

20171024 miss perfect global beauty 2017 hinh 01

Cùng với Phan Anh và Võ Hoàng Yến, Trương Ngọc Ánh sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi Miss Perfect Global Beauty 2017

Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 (tên tiếng Anh: Miss Perfect Global Beauty 2017) tại Hàn Quốc, mở ra chân trời mới cho các cô gái trẻ với khao khát chạm đến một vẻ đẹp hoàn mỹ với tỷ lệ vàng… Miss Perfect Global Beauty 2017 sáng lập bởi Mr. Ya Kwan, đăng ký bản quyền tại Singapore, do tập đoàn giải trí Suta Group và Lavian Plastic Surgery, Korea đồng tổ chức.

Đăng ký tham gia Miss Perfect Global Beauty 2017 ngay hôm nay! Vòng sơ khảo: Thời điểm hiện tại đến hết ngày 30/10/2017. Vòng bán kết: Ngày 3/11/2017. Vòng chung kết: Ngày 6 – 10/12/2017 tại Seoul, Hàn Quốc.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus