Angela Phương Trinh xinh đẹp đến chúc mừng NTK Nguyễn Công Trí khai trương showroom thời trang mới

Diện bộ đầm được cắt xẻ tinh tế do Nguyễn Công Trí thiết kế riêng, nữ diễn viên 9x tỏa sáng giữa dàn khách mời với phong cách nữ tính

Tối 25/6, Angela Phương Trinh đã đến chúc mừng NTK Nguyễn Công Trí khai trương showroom thời trang mới.

angela phương trinh

Gặp gỡ Nguyễn Công Trí tại sự kiện, Angela Phương Trinh tranh thủ trò chuyện và gởi lời cảm ơn nhà thiết kế đã giúp cô nổi bật trên thảm đỏ của LHP Cannes. Nhờ bộ váy họa tiết sinh vật biển, nữ diễn viên 9X đã lọt vào tầm ngắm của các nhiếp ảnh gia quốc tế cũng như chiến dịch quảng cáo của hãng Dolce & Gabbana.

angela phuong trih angela phuong trih3

angela phuong trih4Hiện tại, Angela Phương Trinh đang chuẩn bị lên tỉnh Đắk Lắk ghi hình cho phim “Sứ mệnh trái tim”. Đây là dự án điện ảnh lớn thứ 3 cô tham gia trong năm sau “Taxi, em tên gì!” và “Vệ sĩ tiểu thư và thằng khờ”. Mới đây, cô và diễn viên Mỹ Uyên đã dành nhiều ngày liền đến thăm buôn làng để “diễn tập” cho vai cô giáo Phong Linh trong phim. Cô cùng đàn chị đã tập cách sống như một người đồng bào giữa bốn bề núi rừng, thổi bếp nấu cơm cá rô kho, thịt kho măng và canh măng chua cá bông lau… Hình ảnh giản dị của nữ diễn viên 9X được nhiều khán giả khen ngợi.

angela phuong trih7
Photo: Hải Nguyễn

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus