ARTIST PLAYGROUND – SÂN CHƠI DÀNH CHO CÁC NGHỆ SĨ

Kể từ ngày 18/05/2018, Pullman Vũng Tàu sẽ tổ chức sự kiện “Artist Playground” đầu tiên nhằm triển lãm ảnh của nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Stephane. B

Sân Chơi Nghệ Sĩ của Pullman, được thương hiệu Pullman Hotels & Resorts giới thiệu lần đầu tiên năm 2016, là nhân tố quan trọng trong DNA của thương hiệu vốn nhắm tới thế hệ du khách mới với triết lý sống hiện đại và mang tính hưởng thụ cao, với họ khách sạn không chỉ là nơi nghỉ chân đơn thuần mà mong muốn mang đến một luồn gió mới cho cộng đồng tại địa phương cũng như du khách đến nghỉ dưỡng tại thành phố biển có được một môi trường đầy cảm hứng sáng tạo nhưng vẫn mang đến sự nhân văn và kết nối với cuôc sống, xã hội hiện đại.

Kể từ ngày 18/05/2018, Pullman Vũng Tàu sẽ tổ chức sự kiện “Artist Playground”đầu tiên nhằm triển lãm ảnh của nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Stephane. B. Các bộ ảnh sẽ được trưng bài tai khu vực chung của khách sạn trong vòng sáu tháng. Bộ ảnh với tên gọi “Tất cả là một” lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc đẹp bình dị và thuần khiết trong cuộc sống thường nhật ở Việt Nam được ghi lại qua ống kính của Stephane. Bộ sưu tập thể hiện sự phóng khoáng của một tinh thần không bị trói buộc, mang lại cảm xúc tích cực cho người thưởng lãm. Tác giả chọn cách trưng bày ảnh theo bộ ba nhằm thể hiện triết lý duyên khởi của nhà Phật cũng như lý thuyết khoa học “Tất cả là một”, vì vạn vật trên đời đều có sự liên kết với nhau.

Sebastian Graetz_2018-05-18 Stephane Ba__hler - Pullman VT Exhibition_0395

Nhiếp ảnh gia Stephane Bahler tự hào giới thiệu đứa con tinh thần

Sự kiện này sẽ đóng góp cho Room To Read, một tổ chứa phi lợi nhuận giúp cho các bé gái có cơ hội được đến trường và tạo điều kiện cho trẻ em ở Châu Á và Châu Phi đều biết đọc và biết viết.

Về Stephane Bahler

Sinh ngày 14/10/1965 tại Thụy Sĩ, Stephane bắt đầu say mê nhiếp ảnh từ năm 16 tuổi và sau đó tốt nghiệp trường nhiếp ảnh quốc gia Lausanne. Từ năm 1989, ông bắt đầu làm việc cho ngành quảng cáo và các tạp chí tại quê nhà. Năm 2004, ông chuyển đến Việt Nam cho một khởi đầu mới và thành lập BH-Studio cùng Henry Hubert, giám đốc nghệ thuật và mô hình bán lẻ đã làm việc tại Sài Gòn trước ông vài năm. Vào năm 2006, ông mở studio riêng của mình tên SB Studio. Ông đã và đang cộng tác làm ảnh bìa và chuyên mục thời trang với nhiều tạp chí hàng đầu ở Sài Gòn và các khách sạn 5 sao cùng các chiến dịch quảng cáo chuyên về con người, chụp nghệ thuật trong studio hoặc bối cảnh tự nhiên.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus