Bà bầu Thu Minh hăng hái tổ chức Cúp Polo Từ thiện Việt Nam 2015

Sau khi tham dự sự kiện Polo Từ thiện Hoàng gia tại Vương quốc Anh vào năm 2014, ca sỹ Thu Minh và ông Otto De Jager đã có ý tưởng mang polo đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2015

Sáng nay, ngày 16-3-2015, tại tòa nhà AB Towers, Polofix và District 360 đã tổ chức họp báo và công bố Cúp Polo Từ thiện Việt Nam 2015 (The Charity Polo Cup) sẽ lần đầu tiên diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20-3-2015

Môn thể thao polo được chơi ở hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới, và sau khi tham dự sự kiện Polo Từ thiện Hoàng gia tại Vương quốc Anh vào năm 2014, ca sỹ Thu Minh và ông Otto De Jager đã có ý tưởng mang polo dến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2015.

thu minh cup polo tu thien viet nam 2015 2

Thu Minh tươi tắn sánh đôi cùng ông xã

Với vai trò Đại sứ thiện chí của Quỹ Hoàng gia, ca sỹ Thu Minh là một cá nhân đầy nhiệt huyết hỗ trợ cho nhiều quỹ từ thiện với mục đích bảo vệ và bảo tồn động vật hoang dã và tài nguyên thiên nhiên thế giới với mục đích “Đồng Cảm – Hiểu Biết – Cùng chung tay bảo vệ tương lai tươi đẹp cho thế hệ sau”. Vì thế, ca sỹ Thu Minh đã đề cử tổ chức Stop Ivory và Hội bảo vệ động vật hoang dã Việt Nam (Save Vietnam’s Wildlife) là hai trong các tổ chức chính thức được nhận sự hỗ trợ từ sự kiện.

Sự kiện giúp gây quỹ để hỗ trợ cho những công việc mang tầm quan trọng và có ý nghĩa lớn lao của hai tổ chức. Tổ chức thứ ba được hỗ trợ là một tổ chức rất gần gũi với ca sỹ Thu Minh, đó là Hiệp hội doanh nhân cựu chiến binh Việt Nam.

thu minh cup polo tu thien viet nam 2015 7
Sự kiện đặc biệt lần đầu được tổ chức tại Việt Nam này sẽ hân hạnh đón chào 400 khách mời danh dự cùng tụ họp để trải nghiệm một ngày tinh hoa cùng văn hóa Anh, bao gồm những hoạt động thể thao sôi nổi cùng tinh thần hiếu khách vào thứ Sáu ngày 20 tháng 3, với đội polo Hoàng gia Thái Lan thách đấu cùng đội polo Brunei để xem ai sẽ vinh dự được sở hữu chiếc cúp polo danh giá.

Với sự hỗ trợ từ nhiều đối tác đẳng cấp, câu lạc bộ Golf & Khu đô thị Long Thảnh tự hào là địa điểm tổ chức sự kiện Cúp Polo Từ thiện Việt Nam 2015 tại sân polo mới hoàn toàn, vừa được xây dựng hoàn chỉnh nằm bên trong vùng đất khoảng khoát, tọa lạc ngay gần thành phố Hồ Chí Minh.

thu minh cup polo tu thien viet nam 2015 3

Sự kiện rất vinh dự khi có sự xuất hiện của cháu trai lớn nhất của Nữ Hoàng Anh, Ngài Peter Phillips để giới thiệu về Cúp Polo Từ thiện cũng như trao giải thưởng cho các đội chơi, trước khi các quan khách rời sân Long Thành đến khách sạn The Reverie Saigon, Times Square, là khách sạn đẳng cấp, sang trọng, sáu sao duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh để cùng tham dự buổi tiệc tối gala chính thức.

peter_phillips cup polo tu thien viet nam 2015 7

Ngài Peter Phillips, cháu trai của Nữ hoàng Anh, cũng sẽ tham gia sự kiện

Ban tổ chức sự kiện, Polofix và District 360, đã cùng nhau hợp tác để tìm cách mang đến sự thành công cao nhất cho sự kiện này, một dự án đã mất 5 tháng chuẩn bị quy mô với chi phí đầu tư 1,5 triệu đô-la Mỹ. Điển hình là sự hào phóng ông Harald Link, chủ Câu Lạc Bộ cưỡi ngựa & polo Thái Lan đã hỗ trợ vận chuyển đàn ngựa vượt qua hơn 1.000km từ Pattaya, Thái Lan đến thành phố Hồ Chí Minh cho sự kiện được tổ chức lần đầu tại Việt Nam này.

thu minh cup polo tu thien viet nam 2015 5

Các đối tác của Cúp Polo Từ thiện Việt Nam lần này gồm có:

Nhà tài trợ chính: câu Lạc Bộ Golf & Khu đô thị Long Thành, đối tác tổ chức chương trình Global Home Group và các đối tác chính thức khác như The Reverie Saigon, Mercedes Benz, Ralph Lauren, Royal Salute, Sunflower Media, Quintessentially Lifestyle, Thai Polo & Equestrian Club, Viet Thai International, Vietnam Airlines, Chill SkyBar & Sorae Sushi, Sake & Lounge, hai Au Aviation, La Mer, Baron de Rothschild Champagne, Chateau Lafite de Rothschild, Stella Artois, San Pellegrino, Cordenons, Neenah paper, The Caterers. Chicilon Media, Group GSA và The Catering Company.

thu minh cup polo tu thien viet nam 2015 4

Trong buổi tiệc tối Gala, chương trình đấu gia từ thiện sẽ đề cập đến những gói tặng phẩm rất đặc biệt, bao gồm một tuần dành cho 6 người trên một du thuyền vô cùng đẳng cấp, sang trọng và gói chương trình “Cuối tuần với những nhà Vô Địch Thế Giới” dành cho hai người đã được Mercedes Benz hào phóng trao tặng cho chương trình.

Mercedes là nhà tài trợ bạch kim và là đối tác chuyên chở độc quyền dành cho sự kiện Cúp Polo Từ thiện Việt Nam. Giải thưởng đấu giá độc đáo từ họ là một tuần lễ tại Cuộc đua ô tô tranh giải quán quân thế giới thể thức I ở Singapore và cơ hội được gặp gỡ một nhân vật nổi tiếng thế giới là Lewis Hamilton, cùng với một đêm nghỉ tại khách sạn sang trọng Conrad Centennial và vé máy bay khứ hồi hạng thương gia đến Singapore.

thu minh cup polo tu thien viet nam 2015 6

Chương trình Cúp Polo Từ Thiện Việt Nam được diễn ra như sau:

Thứ sáu ngày 20/03/2015
Cúp polo Từ thiện Việt Nam/ Câu Lạc Bộ Golf & Khu đô thị Long Thành

14.30: Tiệc champagne
15.30: Trận đấu polo giữa hai đội polo Hoàng gia Brunei và Thái Lan.
16.45: Trao giải
17.30: Khách rời khỏi Long Thành.

Tiệc tối gala tại Reverie Saigon

19.30: Đón khách tại khách sạn The Reverie Saigon
20.30: Tiệc gala và buổi đấu giá từ thiện tại khách sạn the Reverie Saigon
23.00: Kết thúc buổi tiệc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Ông JOSHUS TURNER
Công ty DISTRICT 360
Điện thoại: + 84 93 790 3140
Email: joshua@districtmusic360.com.

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus