BALLY RA MẮT BỘ SƯU TẬP THU ĐÔNG 2017 TẠI TP.HCM

Chiều ngày 14/09/2017, Bally đã có buổi giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2017 đến giới truyền thông tại TPHCM.

Với hành trình 170 năm lịch sử thương hiệu, các thiết kế đậm tính di sản thủ công truyền thống của thương hiệu, kết hợp hài hòa phong cách tinh tế với trình độ thủ công chế tác từ các nguyên liệu tốt nhất nên sản phẩm của Bally luôn mang lại nét thanh lịch cho người sử dụng.

Sự kiện với sự góp mặt của đại diện thương hiệu Bally, đông đảo đại diện từ các đơn vị truyền thông báo chí, cùng các khách mời nổi tiếng như nam ca sĩ, diễn viên Isaac, nữ ca sĩ Đông Nhi, Fashionista Thuận Nguyễn và MC Quỳnh Chi.

Bộ sưu tập Thu Đông 2017 của thương hiệu gợi lên không khí một câu lạc bộ quý ông vào thập niên 70 tại New York. Những canh bạc, khói xì gà cùng những ly rượu whisky… Kỷ nguyên của David Bowie và Mick Jagger … cùng hình ảnh lá bài Choker quyền năng … Bộ sưu tập đi cùng sự tương phản từ phụ kiện dạ hội sang trọng và phụ kiện thể thao năng động.

20170916 bally ra mat bo suu tap thu dong 2017

BỘ SƯU TẬP DÀNH CHO NAM CỦA BALLY

bally 3 bally 4

Giày Boot Hiking chuyên dụng của Bally được làm mới theo hơi hướng đương đại, bao gồm dây đeo và chi tiết sọc mang DNA đăc trưng của thương hiệu, hay phiên bản “Chicer” với đế da cao cấp. Những thiết kế giày thể thao “Heimberg” và “Ultra” của Bally xuất hiện trong phong thái mới, năng động, khác biệt các sản phẩm mới và giày thể thao mang tính cách lai tạo.

 

 

Issac cũng có mặt với tư cách khách mời cùng trải nghiệm bộ sưu tập mới của Bally

Issac cũng có mặt với tư cách khách mời cùng trải nghiệm bộ sưu tập mới của Bally

20170916 bally ra mat bo suu tap thu dong 2017 01

 

BALLY ƯU ÁI NHỮNG THIẾT KẾ CHO PHÁI ĐẸP

Các thiết kế Janelle lần đầu tiên được giới thiệu cùng bộ sưu tập Thu Đông 2017. Sự đột phá về kiểu dáng đem lại sự thoải mái và sang trọng cho người mang.

Bộ sưu tập những mẫu giày cao gót, giày thể thao, túi tote và ví thanh lịch cho mùa mốt Thu Đông 2017 với kiểu dáng “Babouche”, gót trụ đặc trưng và chiếc khoá vuông bắt mắt được lấy cảm hứng từ chính di sản thương hiệu từ những năm 1969.

bally 2 bally

Đối với những phụ nữ yêu thích gót giày đặc trưng của Bally thì Janelle còn có gót vuông to bản, cao 30mm hoặc 85mm. Thiết kế trong sắc đen và màu be thanh lịch, hay thiết kế da bóng với chi tiết tương phản tạo ấn tượng sắc nét, mang lại vẻ đẹp sạng trọng và quyến rũ cho người mang. Kiểu dáng đều có nét đặc trưng là chi tiết chữ “B” của thương hiệu trên phần gót vuông.

Bally cũng tung ra mẫu Ascona Lace-up Sneaker với thiết kế chấm bi và da báo cá tính.

20170916 bally ra mat bo suu tap thu dong 2017 04
Đông Nhi và MC Quỳnh Chi

Đông Nhi và MC Quỳnh Chi

Her World Việt Nam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus