Cartier giới thiệu đồng hồ Drive de Cartier tại TP. HCM

Dòng đồng hồ Drive de Cartier mang tinh thần độc lập và lịch lãm dành cho quý ông thành đạt, đây chính là bộ sưu tập “đinh” của Cartier trong nửa năm nay

Hãng đồng hồ nổi tiếng Cartier vừa giới thiệu đồng hồ Drive de Cartier dành cho giới truyền thông và nam nhân tại TP.HCM. Sự kiện được tổ chức tại Boudoir Lounge của Khách sạn Sofitel Plaza Sài Gòn, Cartier đã trưng bày những mẫu đồng hồ mới Drive de Cartier, thể hiện tinh thần độc lập và lịch lãm của nam nhân Cartier.

dong ho cartier

Mẫu đồng hồ Drive de Cartier

Trong dịp này, các nam nhân Cartier được thưởng thức một trình diễn của ca sĩ Ái Phương. Khu vực diễn ra sự kiện còn dành không gian cho một thư viện đặc biệt của Cartier, nơi không chỉ để giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ mới nhất, Drive de Cartier, mà còn trưng bày nhiều đầu sách nghệ thuật, những vật dụng độc đáo của Cartier.

ca si ai phuong

Buổi giới thiệu đồng hồ Drive de Cartier có sự tham gia của “Drive man” Phillip Nguyễn, nhà thiết kế Lý Quý Khánh, Thảo Tiên và nhiều khách hàng VIP của Cartier tại Việt Nam.

phillip nguyen1

“Drive man” Phillip Nguyễn

ly quy khanh

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh

thao tien va phillip nguyen

Thảo Tiên (thứ 2 từ trái sang) bên cạnh anh trai Phillip Nguyễn

Đồng hồ Drive de Cartier hiện đã có bán tại cửa hàng Cartier ở Khu mua sắm Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM và TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus