Chi Pu xuất hiện xinh xắn tại cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên của Hàn Quốc Innisfree

Innisfree chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên của mình tại địa chỉ 257 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM vào ngày hôm nay 29/10

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đầu tiên của Hàn Quốc được giới trẻ toàn châu Á yêu mến đã đến Việt Nam trong sự háo hức của những tín đồ yêu mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên tại địa chỉ 257 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Innisfree Innisfree1

Đã ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, đầy sức sống với những sản phẩm chất lượng 100% chiết xuất từ thiên nhiên tinh khiết đến từ quốc đảo Jeju xinh đẹp mà không biết đến cái tên đầu tiên và số 1 tại Hàn Quốc – Innisfree. Sau nhiều năm chờ đợi, Innisfree đã khiến các tín đồ yêu mỹ phẩm thiên nhiên thoả mãn với cửa hàng chính thức đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp gần 1000 sản phẩm cho mọi lứa tuổi và đáp ứng mọi vấn đề về da của người sử dụng.

Chi Pu1

Innisfree cũng là một trong những thương hiệu mỹ phẩm mà diễn viên Chi Pu tin tưởng sử dụng. Cô vô cùng hào hứng đến tham quan cửa hàng đầu tiên của thương hiệu và trải nghiệm các sản phẩm ngay tại đây. Ngoài Chi Pu, Thuỳ Dương cũng là một tín đồ của mỹ phẩm thiên Innisfree. Cô nàng say sưa thử các sản phẩm tại đây.

Chi Pu4
thuy duong va cao thien trang

Thuỳ Dương và Cao Thiên Trang thích thú với các sản phẩm

Kaylee

VJ Kaylee

Không thể bỏ qua những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng ghé thăm cửa hàng trong thời gian khai trương và đặc biệt cơ hội sở hữu chiếc vé mời innisfree Festa với sự tham dự đặc biệt của đại sứ thương hiệu Yoona vào tháng 2 năm sau Cô là thành viên kì cựu của nhóm nhạc SNSD, từng thành công với rất nhiều bộ phim vai trò diễn viên và gần đây nhất là bộ phim K2 đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc và các nước Châu Á khác trong đó có Việt Nam.

Yoona

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua