Cùng thương hiệu giày Native gây quỹ vì trẻ em Việt

Chương trình Native with Children hành động vì trẻ em Việt được tổ chức bởi Native Shoes Việt Nam sẽ diễn ra xuyên suốt trong tháng 5 nhằm gây quỹ vì trẻ em

thuong hieu giay native gay quy vi tre em viet

Sau một thời gian chạm ngõ thị trường Việt, Native Shoes – dòng sản phẩm giày siêu nhẹ đến từ Canada dần trở thành thương hiệu yêu thích của làng thời trang Việt. Với những tính năng ưu việt được sản xuất theo công nghệ lightweight, Native luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Là thương hiệu với các dòng giày dép cho cả gia đình, Native Việt Nam luôn mong muốn hướng đến những hoạt động nhằm góp phần cải thiện đời sống gia đình Việt, đặc biệt là trẻ em Việt. Thực trạng trẻ em nghèo vẫn đang là mối quan tâm hàng đầu tại Việt Nam. Hàng nghìn trẻ em chưa được đến trường, mắc bệnh hiểm nghèo, bị bỏ rơi,…Do vậy, trong tháng 5, Native shoes Việt Nam sẽ thực hiện những hoạt động nhằm gây quỹ vì trẻ em như một món quà đặc biệt dành cho trẻ em Việt vào ngày quốc tế 1/6 sắp tới.

thuong hieu giay native gay quy vi tre em viet1

Trong tháng 5 từ ngày 3/5/2016- 31/5/2016, mỗi đôi giày Native bán ra trên thị trường Việt Nam sẽ đóng góp 5% giá trị vào quỹ vì trẻ em. Thông qua quỹ “Narrow the Gap” của tổ chức vì cộng đồng LIN, tổng số tiền thu được sẽ được gởi đến hoạt động vì trẻ em nghèo tại Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên đến khách hàng. Qua chiến dịch lần này,Native shoes Việt Nam hy vọng cùng với khách hàng có nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng 5 này nhằm gây quỹ vì trẻ em nghèo Việt Nam.

Thông tin chi tiết được cập nhật tại:
Facebook: Native.Vietnam
Website: ShooZ.Vn

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus