Đã tìm được chủ nhân “Xem phim trúng xe khủng”

Công ty CJ CGV Việt Nam vừa tổ chức sự kiện bốc thăm để tìm ra chủ nhân của hàng loạt giải thưởng hấp dẫn trong chương trình “Xem phim xả ga, trúng ngay xe khủng”

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1.5 tỷ đồng và áp dụng cho khách hàng đến xem phim tại tất cả hệ thống rạp CGV trên toàn quốc, “Xem phim xả ga, trúng ngay xe khủng” là chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng có quy mô hoành tráng hàng đầu của CGV trong năm 2017. Theo đó, với mỗi 02 vé xem phim bất kỳ, áp dụng cho cả 2 hình thức mua vé trực tuyến và mua vé tại quầy, khách hàng được nhận ngay 01 mã số dự thưởng để tham gia chương trình. Sau khi kết thúc thời gian nhận mã số dự thưởng từ 22/09 đến 05/11/2017, vào ngày 16/11, CGV đã tổ chức bốc thăm và công bố danh sách các khách hàng trúng giải. Giải thưởng của chương trình bao gồm:

  • 01 Giải đặc biệt: 01 xe hơi Subaru Levorg GT-S trị giá 1.489.000.000đ (đã bao gồm VAT);

  • 05 Giải nhì: mỗi giải 01 điện thoại iPhone 7 RED;

  • 05 Giải ba: mỗi giải 01 thẻ quà tặng CGV trị giá 10.000.000đ.

Sự kiện bốc thăm và công bố giải thưởng diễn ra trong không khí sôi nổi với sự hiện diện của ông Sim Joon Beom – Giám đốc tài chính CGV Việt Nam cùng nhiều cơ quan truyền thông báo chí. Kết quả các giải thưởng giá trị của chương trình “Xem phim xả ga, trúng ngay xe khủng” của CGV đã lần lượt tìm được chủ nhân. Trong thời gian tới, CGV sẽ tiến hành liên hệ, xác minh thông tin người trúng giải theo đúng thủ tục và trao thưởng cho các chủ nhân may mắn này.

Quay số tìm chủ nhân giải thưởng đặc biệt 1.5 tỷ

Tiến hành quay số để tìm chủ nhân các giải thưởng

Phát biểu tại sự kiện bốc thăm và công bố giải thưởng, Ông Sim Joon Beom – Giám đốc tài chính CGV Việt Nam cho biết: “Với mục tiêu trở thành hình mẫu điển hình của doanh nghiệp giải trí trong nước, CGV luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm giải trí vượt bậc. Chương trình “Xem phim xả ga, trúng ngay xe khủng” là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và gắn bó với CGV. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời giới thiệu thêm nhiều chương trình đa dạng và hấp dẫn hơn nữa dành cho khán giả”.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus