Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo cuộc thi nhan sắc

Sau thành công ở cương vị người cầm cân nảy mực của các sân chơi âm nhạcTuyệt đỉnh song ca, Trời sinh một cặp... tới đây, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám khảo của một cuộc thi hoa hậu tổ chức tại Canada.

dam-vinh-hung

Vừa trở về từ chuyến lưu diễn tại nước ngoài, Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng sắp xếp cuộc hẹn với Mỹ Vân, người đại diện của cuộc thi hoa hậu Ms Vietnam New World 2017 – Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017, diễn ra vào tháng 5 tại Canada. Anh chia sẻ, đây là lần đầu tiên  làm giám khảo một cuộc tranh tài của phái đẹp. Đến với công việc này, Mr. Đàm có những cảm nhận hoàn toàn khác so với những chương trình gameshow anh từng ngồi ghế nóng trước đây. Anh cũng mong mình được cùng những thành viên khác trong ban tổ chức tìm kiếm, vinh danh những phụ nữ sở hữu vẻ đẹp toàn diện cả về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Lịch diễn của tôi được sắp xếp trước một năm, nên luôn cân nhắc bất cứ lời mời nào. Tôi và Mỹ Vân cũng là chỗ quen biết, lại từng làm việc chung nên rất hiểu nhau. Khi cô ấy chia sẻ về tiêu chí và các giải thưởng của sân chơi nhan sắc này, tôi quyết định nhận lời vì cảm thấy mình phù hợp”.

dam-vinh-hung-ms-vietnam-new-world

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Vân, người đại diện của cuộc thi Ms Vietnam New World 2017

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, chương trình còn có nhiều cái tên đình đám đảm nhiệm vị trí giám khảo. Tuy nhiên, danh tính của họ vẫn chưa được tiết lộ tới thời điểm này. Chia sẻ về những người “cầm cân nảy mực”, Hoa hậu Mỹ Vân, người đại diện và sáng lập của cuộc thi cho biết, những tên tuổi ngồi ghế nóng chắc chắn sẽ khiến cuộc thi trở nên công tâm, hoàn hảo hơn. Họ cũng có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng để chia sẻ cùng các cô gái trẻ mới chập chững bước vào đời cũng như đang trong giai đoạn tìm hiểu về làng giải trí.

Ms Vietnam New World 2017 – Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 là sân chơi mới mẻ, được bảo lãnh, hỗ trợ từ chính phủ Canada dành cho tất cả phụ nữ gốc Việt trên toàn thế giới. Sự kiện văn hóa này được chia thành 2 hạng mục riêng biệt, Hoa hậu Phụ nữ dành cho các cô gái trẻ gốc Việt (ở độ tuổi từ 18-28, cao trên 1m60) và Hoa hậu Phu nhận dành cho các chị em phụ nữ đã lập gia đình (ở độ tuổi từ 29-55 tuổi, cao trên 1m55). Người chiến thắng ngoài những phần thưởng từ chương trình và nhà tài trợ, còn có cơ hội trở thành gương mặt đại diện hay người mẫu quảng cáo của nhiều thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng.

Ảnh: Khoa Nguyễn

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus