Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh hội ngộ trên thảm đỏ VIFW 2017 ngày thứ hai

Show diễn thứ hai của Vietnam International Fashion Week 2017 đón chào các tên tuổi hàng đầu làng giải trí góp mặt: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồng Nhung, Vũ Cát Tường…

Trong ngày thứ hai của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017, thảm đỏ của sự kiện đã thực sự trở nên hỗn loạn với sự xuất hiện của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam.

“Ông Hoàng nhạc Việt” xuất hiện một cách đơn giản đến khó hiểu trong một set đồ màu trắng từ đầu đến chân. Vốn nổi tiếng trong showbiz Việt với gu thời trang lạ, cá tính, sành điệu và chịu chi với tủ đổ hàng hiệu với hàng ngàn món đồ được công chúng ngưỡng mộ xưa giờ.

Cũng ồn ào không kém đó là sự xuất hiện của “Nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh cùng các học trò trong cuộc thi Giọng hát Việt. Thu Minh chọn đầm bodycon tỏasáng và sexy hết mức trên thảm đỏ. Bà mẹ một con không hề thua kém bất cứ đàn em trong showbiz.

Bên cạnh đó, thảm đỏ VIFW SS 2017 còn đón chào sự xuất hiện của các nhân vật như Đoan Trang, Vũ Cát Tường, Hồng Nhung, Kelbin Lei, Hwang, Khánh My, Xuân Lan, Jolie Nguyễn…

6J0A1284

Siêu mẫu Phương Mai

6J0A1306

Đàm Vĩnh Hưng và Xuân Lan

IMG_0002

Ca sỹ Đoan Trang

IMG_0003

Á hậu Thiên Lý

Nam Em (2)

Hoa khôi Nam Em

SKV_9770

Hoa hậu Hà Kiều Anh và ca sỹ Hồng Nhung

Vu Cat Tuong (1)

Vũ Cát Tường

Thảm đỏ của Vietnam International Fashion Week 2017sẽ còn tiếp tục sôi động trong những ngày tới đây. Hãy cùng chờ đón ngày hội thời trang lớn nhất trong năm vẫn còn hai ngày, với 6 nhà thiết kế đầy màu sắc cá tính để chờ những khán giả mộ điệu khắp nơi đến thưởng lãm.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus